Chỉ số chặng số 6 trong Thần số học con số của Phụng sự, gia đình

Chỉ số chặng số 6 trong Thần số học con số của Phụng sự, gia đình

Chỉ số chặng số 6 trong Thần số học con số của Phụng sự, gia đình

Sau khi khám phá và vẽ ra được bản đồ Kim Tự Tháp Thần số học của bản thân, chắc chắn bạn sẽ muốn tìm hiểu về ý nghĩa của từng chỉ số chặng (hay còn gọi là chỉ số đỉnh cao) trong mỗi giai đoạn của cuộc đời. Nếu bạn đang thắc mắc về ý nghĩa chỉ số chặng số 6 là gì? ‎hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Công Decor để cùng giải đáp băn khoăn này nhé!

Chỉ số chặng là gì? Ý nghĩa của chỉ số chặng

Trong quy tắc của Thần số học, hành trình cuộc đời của chúng ta được chia thành 4 giai đoạn phát triển, mỗi giai đoạn được đại diện bởi một con số đỉnh, con số này được hiểu là chỉ số Chặng hay còn gọi là chỉ số Đỉnh cao. Mỗi chặng là một giai đoạn phát triển và thăng tiến sẽ mang đến cho bạn cơ hội mở mang trong một khía cạnh năng lực hoặc một khuynh hướng nhất định nào đó. Nếu khai thác được những cơ hội mà một Chặng đem lại, bạn sẽ có được năng lượng tích cực và thuận lợi hơn trong việc hoàn thành những mục tiêu cũng như kiến tạo dấu ấn cho bản thân mình.
Chính vì vậy, chỉ số chặng (chỉ số Đỉnh cao) đại diện cho cơ hội, tiềm năng bạn cần phát huy trong giai đoạn đó để có thể vươn tới đỉnh cao của một cột mộc trong hành trình đường đời. Nói cách khác, mỗi Chặng chính là một “cửa ngõ” dẫn bạn đến với tiềm năng lớn nhất bên trong mình để đạt được thành công.

Chỉ số chặng số 6 trong Thần số học con số của Phụng sự, gia đình
Chỉ số chặng số 6 trong Thần số học con số của Phụng sự, gia đình

Ý nghĩa chỉ số chặng số 6 – chỉ số đỉnh cao số 6 trong Thần số học

Chỉ số chặng số 6 – Con số của Phụng sự, Gia đình, Trách nhiệm với người thân

Hình ảnh số 6 được phân tích mang dáng vẻ của một người mẹ mang bầu, chính vì vậy nguồn năng lượng lan tỏa từ con số này chủ yếu đến từ tình yêu thương, trách nhiệm với gia đình và những người thương yêu. Chính vì vậy nếu bạn sở hữu chỉ số chặng số 6, trong giai đoạn đó, cuộc sống sẽ mang đến cho bạn cơ hội để thể hiện sự phụng sự người thân, gia đình, bạn bè và cộng đồng. Từ đó, tinh thần trách nhiệm và lòng trắc ẩn của bạn được phát huy tối đa trong giai đoạn này.

Đồng thời, qua những cơ hội mà cuộc sống ban tặng, bạn sẽ có được khả năng cân bằng giữa cho đi và nhận lại, giữa gia đình và sự nghiệp khi bạn hiểu được quy tắc cân bằng giữa lợi ích của bản thân và lợi ích của người khác. Chính bài học quý báu này giúp kỹ năng mềm của bạn được nâng cao, khả năng “đắc nhân tâm” trong con người của bạn cũng được tôi rèn. Chính vì vậy, bạn có thể tận dụng năng lực này vào những ngày dịch vụ hay chăm sóc. Đặc biệt đây cũng là giai đoạn vàng để bạn có thể lựa chọn đi đến kết hôn, sinh con hoặc chăm sóc gia đình.

Chỉ số chặng số 6 – Con số của sự Sáng tạo

Bên cạnh tình yêu thương và trách nhiệm phụng sự, số 6 cũng mang nguồn năng lượng của sáng tạo mạnh mẽ. Đây là con số có tần sóng rung động cân bằng về cả tinh thần và trí não, đem đến cho bạn sự tập trung sáng tạo và giải quyết vấn đề một cách thuyết phục, hợp tình hợp lý. Để tận dụng được nguồn năng lượng sáng tạo và cơ hội phát triển cả tâm thức và trí thức, bạn cần đặt mình vào nhiều vấn đề của bản thân cũng như cuộc sống, tự suy nghĩa và vạch ra nhiều hướng giải quyết, khắc phục, từ đó đưa ra những giải pháp khác nhau và tối ưu bằng cách thể hiện thành quả cho mọi người xung quanh cùng đánh giá, ghi nhận. Rèn được thói quen này, nó sẽ giúp bạn tiến xa hơn và đạt được nhiều thành quả rực rỡ trong những năm cuối của chặng số 6.

Lời khuyên dành cho đỉnh cao số 6 trong đời người

Tại giai đoạn đỉnh cao số 6, bài học bạn cần đón nhận đó là sự cân bằng giữa việc có trách nhiệm với người khác và có trách nhiệm với bản thân mình. Bởi trong giai đoạn này, có đôi khi bạn sẽ bị cuốn vào trách nhiệm, sự quan tâm, chăm sóc cho người khác mà quên đi nhu cầu của bản thân mình. Điều này sẽ khiến cho tiếng nói bên trong của bạn không được lắng nghe, lâu ngày dồn nén sẽ tích tụ thành năng lượng bức bối, không tốt. Chình vì vậy, sự tử tế, ân cần với người khác phải đi đôi với sự ân cần, chăm sóc chính bản thân mình nữa. Chỉ khi bạn có trách nhiệm với mình trước, thì bạn mới có thể trở thành điểm tựa vững vàng cho những người yêu thương.

Con số 6 gắn với sự sáng tạo, nhưng đi cùng với sự sáng tạo, bạn cũng cần rèn cho mình óc quan sát thực tế, để tránh kiểu tư duy lý tưởng hóa, viển vông, thiếu tính ứng dụng. Sự kết hợp của năng khiếu sáng tạo đi đôi với óc đánh giá sẽ giúp bạn thật sự tạo ấn tượng khác biệt trong dấu ấn sự nghiệp của bản thân mình.

Trên đây là bài viết phân tích sâu về con số 6 trong chỉ số chặng – bốn đỉnh cao của một đời người. Bạn hãy đón nhận những thông điệp và tự kiến tạo làm chủ chính cuộc đời mình.

Để theo dõi những bài viết liên quan đến chủ đề Thần số học, mời bạn đọc tham khảo trên website Công Decor!

Nguồn: https://congdecor.vn/phong-thuy/chi-so-chang-so-6.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *