Sinh năm 1995 mệnh gì Tuổi con gì năm 2023 bao nhiêu tuổi hợp với những màu gì

Năm 1995 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu gì? năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm 1995 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp hướng nào kinh doanh may mắn 2023

Trong 12 con giáp, sinh vào năm 1995 mệnh gì? tuổi gì? năm nay bao nhiêu tuổi hợp hướng nào để kinh doanh? Hợp vật phong thủy nào? Đây là những câu hỏi mà người sinh năm 1995 hoặc có người thân sinh năm 1995 rất quan tâm. Hiểu được nhu cầu này, Công Decor sẽ giải đáp tất cả những câu hỏi trên dựa vào học thuyết tử vi và phong thủy một cách khoa học, chính xác nhất. Mời bạn đọc theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Sinh năm 1995 thuộc tuổi gì? năm nay bao nhiêu tuổi

Dựa vào mối quan hệ giữa thiên can và địa chi của năm sinh âm lịch, chúng ta hoàn toàn có thể xác định dễ dàng sinh năm 1995 là tuổi gì.
Theo lịch vạn niên, những người có ngày sinh dương lịch tính từ 31/01/1995 đến 18/02/1996 được tính thuộc năm sinh âm lịch 1995. Năm 1995 có thiên can Ất, địa chi Hợi, vì vậy những người thuộc năm sinh âm lịch này mang tuổi Ất Hợi, cầm tinh con lợn, con giáp thứ 12 trong bộ 12 con giáp. Tính đến năm 2023 người sinh năm 1995 tuổi hợi năm nay 28 tuổi.

Dưới đây, Công Decor sẽ trích dẫn những luận giải chi tiết trong sách tử vi phân tích về người sinh năm 1995 như sau:

Đối với thiên can: Ất

Tương hợp với: Canh
Tương hình với: Kỷ và Tân

Đối với địa chi: Hợi

Tương hợp với những tuổi: Hợi, Mão, Mùi
Tứ hành xung với những tuổi như: Dần, Thân, Tỵ, Hợi.

Xét cụ thể hơn, thiên can Ất thuộc hành Mộc, địa chi Hợi thuộc hành Thủy. Theo quy luật ngũ hành, Thủy sinh Mộc, thiên can sinh địa chi, vì vậy những người sinh năm 1995 thường được hưởng một cuộc sống êm đềm, thuận buồm xuôi gió, không nhiều lo toan, thách thức.

Sinh năm 1995 thuộc mệnh gì?

Người sinh năm 1995 thuộc mệnh Hỏa, cụ thể nằm trong nạp âm Sơn Đầu Hỏa, tức là lửa trên đỉnh núi – tượng trưng cho ánh sáng của mạnh mẽ của mặt trời.

Sinh năm 1995 mệnh gì Tuổi con gì năm 2023 bao nhiêu tuổi hợp với những màu gì
Sinh năm 1995 mệnh gì Tuổi con gì năm 2023 bao nhiêu tuổi hợp với những màu gì

Giống như những người mệnh Hỏa khác, người sinh năm 1995 là người rất nhiệt tình, hoạt động rất sôi nổi, tích cực, hăng say trong mọi công việc. Đặc biệt, nếu bạn muốn họ cùng tham gia vào một việc gì đó, chỉ cần bạn đưa ra cho họ một số gợi ý thì chắc chắn họ sẽ không bao giờ từ chối và hoàn thành công việc rất xuất sắc. Lửa luôn rạng rỡ, chính trực nên những người thuộc nạp âm này là người thẳng tính, trung thực cả trong cuộc sống lẫn công việc, họ ghét phải nói dối và cả những người nói dối họ.
Dựa vào quy luật ngũ hành, chúng ta có thể suy ra được mối quan hệ của người sinh năm 1994 với những mệnh khác như sau:

+ Mộc sinh Hỏa: Củi, gỗ từ cây là nhiên liệu để đốt cháy tạo thành lửa.
+ Thủy khắc Hỏa: Nước có thể dập tắt được lửa.

Sinh năm 1995 hợp màu gì?

Người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 thuộc mệnh Hỏa, màu sắc tương sinh là xanh lá cây sẽ mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc. Thêm vào đó, các màu thuộc bản mệnh như đỏ, hồng, cam, tím khi được chọn làm gam màu chính để trang trí nội thất hay quần áo sẽ tạo cho bạn một cảm giác đầy hứng khởi để làm việc, có không gian để thỏa sức sáng tạo sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, điều đặc biệt bạn cần nên tránh đó là các màu thuộc hành Thủy (do Thủy khắc Hỏa) như màu xanh dương, đen sẽ khắc chế nguồn năng lượng tốt, gây ra rất nhiều khó khăn cho cuộc sống, sự nghiệp của tuổi Ất Hợi.

Tuổi Ất Hợi hợp hướng nào để kinh doanh phát tài, phát lộc 2022

Theo các nhà phong thủy nếu muốn xác định hướng nào hợp, hướng nào kỵ với tuổi thì cần phải dựa trên giới tính của người đó.

Nữ mạng Ất Hợi hợp, kỵ với hướng nào?

Nữ mạng Ất Hợi có cung mệnh là Khảm Thổ thuộc Đông tứ trạch nên sẽ hợp, kỵ với hướng sau đây:

Những hướng hợp:

Hướng Đông Nam ( Sinh khí): hướng này sẽ giúp sự nghiệp kinh doanh của gia chủ gặp được nhiều thuận lợi, ít sóng gió, gia đình và người thân luôn an khang thịnh vượng.

Hướng Nam ( Diên niên): hướng này sẽ giúp mang lại nhiều điềm tốt cả về công việc lẫn cuộc sống, gia đình ấm êm, không mâu thuẫn.

Hướng Đông ( Thiên y): gia chủ nên bố trí hướng cửa chính, phòng ngủ, đặc biệt là bàn làm việc theo hướng này để giúp mang lại nhiều cơ hội tốt để phát triển công việc và từ đó sẽ mang lại cuộc sống phú quý giàu sang cho gia chủ.

Hướng Bắc ( Phục vị): hướng này sẽ giúp bản mệnh sẽ luôn thuận lợi trong công việc, giúp sự nghiệp hanh thông, phát triển nhanh chóng và thường xuyên gặp được quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Những hướng kỵ:

Hướng Tây ( Họa hại): hướng này sẽ đem lại rất nhiều sát khí nên sẽ khiến công việc gặp nhiều trục trặc có thể dẫn đến thất bại.

Hướng Tây Bắc ( Lục sát): hướng này thường không tốt cho sức khỏe của gia chủ và cả người thân, các mối quan hệ bị xích mích, chia rẽ.

Hướng Đông Bắc ( Ngũ quỷ): hướng này sẽ khiến gia chủ gặp nhiều bất lợi trong các mối quan hệ làm ăn bởi vì sẽ có người lợi dụng, phá hoại khiến bạn không kịp trở tay.

Hướng Tây Nam ( Tuyệt mệnh): đây là hướng đại kỵ bởi vì sẽ mang lại tuyệt, tử khí vào nhà và cả nơi làm việc gây ra những hậu quả không lường trước được.

Nam mạng Ất Hợi hợp, kỵ với hướng nào?

Nam mạng Ất Hợi có cung mệnh Khôn Thổ thuộc Tây tứ trạch nên sẽ hợp, kỵ với hướng sau đây:

Những hướng hợp:

Hướng Đông Bắc ( Sinh khí): hướng này sẽ đem lại những điều cực kỳ may mắn cho gia chủ bởi thế sự nghiệp của bạn đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh sẽ thành công vang dội.

Hướng Tây Bắc ( Diên niên): hướng này sẽ giúp công việc hanh thông, mang lại sức khỏe dồi dào.

Hướng Tây ( Thiên y): hướng này sẽ giúp công việc làm ăn của bạn nhận được những thành quả đáng nể, ít khi gặp thất bại bởi sẽ luôn gặp được người tốt giúp đỡ.

Hướng Tây Nam ( Phục vị): hướng này sẽ giúp cuộc sống yên ổn, tránh được những tai ương, tránh bị kẻ xấu hãm hại.

Những hướng kỵ:

Hướng Đông ( Họa hại): hướng này sẽ khiến sự nghiệp của bạn bị hủy hoại vì có người xấu hãm hại làm tổn hại đến uy tín, danh dự của gia chủ.

Hướng Nam ( Lục sát): hướng này sẽ đem sát khí vào nhà, nơi làm việc khiến cho công việc và cuộc sống không được như ý muốn.

Hướng Đông Nam ( Ngũ Quỷ): hướng này sẽ khiến bạn chịu những tai nạn liên tiếp xảy ra, nhiều tai ương ập xuống cùng một lúc.

Hướng Bắc ( Tuyệt mệnh): đây là hướng đại kỵ, sẽ gây ra nhiều tai họa cho gia chủ.

Sinh năm 1995 hợp với tuổi nào?

Xem tuổi hợp để làm ăn hay kết duyên là một trong những phong tục truyền thống của người Việt ta. Đó không phải là bói toán vô căn cứ, đó là khoa học dựa trên những lý thuyết rõ ràng, mà tự mỗi người đều có thể tìm hiểu và giải đáp được. Để có được câu trả lời khoa học, chính xác nhất cho câu hỏi: Sinh năm 1995 hợp tuổi nào, Công Decor sẽ dựa trên kết quả luận giải về tuổi hợp với người sinh năm 1995 trong sách tử vi như sau:

Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi
+Trong hôn nhân: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất
+ Tuổi kỵ: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Thân

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi
+ Trong hôn nhân: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất
+ Tuổi kỵ: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và Nhâm Thân

Sinh năm 1995 hợp với vật phẩm phong thủy nào?

Dựa trên những luận giải chặt chẽ, chi tiết về người sinh năm 1995, Công Decor – cửa hàng chuyên cung cấp, tư vấn về phong thủy và những vật phẩm phong thủy decor không gian, sẽ đưa ra một số gợi ý phù hợp nhất với gia chủ Ất Hợi 1995 như sau:
Tượng Phật A Di Đà: đây là vị Phật bản mệnh cho những người sinh năm 1995, vị Phật toàn năng, đại diện cho tấm lòng từ bi, đức độ cao quý. Mang theo tượng Phật A Di Đà bên mình, người tuổi Ất Hợi 1995 sẽ có được sự bình yên, che chở trong tâm và trong thân, từ đó mang đến sự an nhiên. Tâm an, mọi việc an, chính vì vậy tượng Phật bản mệnh này chắc chắn sẽ hộ mệnh để người sinh năm 1995 được suôn sẻ trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống.

Tượng linh vật phong thủy: nếu người sinh năm 1995 muốn lựa chọn những tượng linh vật phong thủy để decor cho không gian sống và làm việc của mình thì chắc chắn bộ tam hợp Hợi – Mão – Mùi là lựa chọn ưu tiên số một. Tượng Heo đại diện cho sự phồn vinh, no đủ, cho tinh thần lạc quan, luôn hướng đến ánh sáng tích cực. Tượng Mèo đại diện cho sự tài trí, nhanh nhạy để nắm được thời cơ vàng, nâng tầm sự nghiệp. Tượng Dê tượng trưng cho sự hiền lành, đức độ, cần mẫn, kiên trì để gây dựng được nghiệp lớn, đồng thời cũng thể hiện cho sự chúc thọ, chúc phúc.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi để các bạn có được lựa chọn phù hợp nhất theo tính phong thủy và tử vi của tuổi sinh năm 1995. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần hỗ trợ, hãy liên lạc với Công Decor để được tư vấn về phong thủy và decor bạn nhé!

Nguồn: https://congdecor.vn/phong-thuy/sinh-nam-1995-menh-gi.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *