Sinh năm 1976 mệnh gì? tuổi con gì? hợp màu gì? năm 2023 bao nhiêu tuổi

Sinh năm 1976 mệnh gì?tuổi con gì? hợp màu gì? năm nay bao nhiêu tuổi

Sinh năm 1976 mệnh gì? tuổi con gì? hợp màu gì? năm nay bao nhiêu tuổi

Tử vi tuổi Thìn và phong thủy là hai yếu tố quan trọng quyết định đến bản mệnh của con người theo quan niệm từ xưa đến nay ở Á Đông. Chính vì vậy, hãy cùng Công Decor tìm hiểu và trả lời các câu hỏi về sinh năm 1976 mệnh gì? tuổi con gì? hợp màu gì? năm nay bao nhiêu tuổi…trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 1976 tuổi con gì? năm nay bao nhiêu tuổi?

Để trả lời câu hỏi sinh năm 1976 tuổi gì, chúng ta căn cứ vào thiên can và địa chi của năm âm lịch 1976. Sinh năm 1976 là tuổi Thìn, cầm tinh con Rồng, con giáp thứ 5 trong bộ 12 con giáp, bởi năm sinh âm lịch này là năm Bính Thìn. Theo lịch vạn niên, những người có ngày sinh dương lịch từ 31/01/1976 đến 17/02/1977 được tính là sinh năm 1976. Tính đến năm 2023 người sinh năm 1976 là 47 tuổi.
Dưới đây, Công Decor sẽ trích dẫn phân tích chi tiết trong sách tử vi về tuổi Bính Thìn như sau:

  • Thiên can đối với: Bính
  • Tương hợp đối với: Tân
  • Tương hình đối với: Nhâm, Canh
  • Địa chi đối với: Thìn
  • Tương hợp với các tuổi: Thân – Tý – Thìn
  • Tứ hành xung với các tuổi: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Cụ thể hơn, thiên can Bính thuộc hành Hỏa, địa chi Thìn thuộc hành Thổ. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, hỏa sinh thổ, tức thiên can sinh địa chi. Vì vậy số mệnh của những người sinh năm 1976 nói chung sẽ gặp được nhiều thuận lợi, tránh được nhiều tai ương, trong khó khăn có người giúp đỡ, trong hoạn nạn có người sẻ chia.

Sinh năm 1976 mệnh gì?

Bên cạnh yếu tố về tuổi tác dựa vào thiên can và địa chi, yếu tố được nhiều người quan tâm tiếp theo đó là mệnh. Theo học thuyết ngũ hành, có 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ sẽ tác động qua lại để hình thành nên vạn vật trong tự nhiên. Vì thế để biết được sinh năm 1976 thuộc mệnh gì, chúng ta cần dựa vào quy luật vận hành của 5 nguyên tố này.
Dựa theo thứ tự tính toán của phong thủy, Bính Thìn sinh năm 1976 thuộc Mệnh Thổ, cụ thể nằm trong nạp âm Sa Trung Thổ (đất pha cát). Những người mệnh Thổ nói chung có tích cách điềm đạm,tốt bụng, hay giúp đỡ người khác, bởi dân gian ta vẫn ví “hiền như đất”. Phân tích nét tính cách một cách chi tiết hơn qua nạp âm Sa Trung Thổ, những người sinh năm 1976 đa phần là người thích sống theo chủ nghĩa tự do, không khuôn ép mình theo bất cứ một quy củ nào, họ sáng tạo và hướng đổi mới, tuy nhiên cũng cần rèn luyện thêm cho bản thân sự kỷ luật để thành công.

Sinh năm 1976 hợp với tuổi gì?

Tại sao khi bước vào một mối quan hệ, dù là làm ăn kinh doanh hay tình duyên, người Á Đông chúng ta thường coi trọng về tuổi hợp hay tuổi kỵ? Bởi với quan niệm về tử vi, bản mệnh và ngũ hành, chắc chắn mỗi người chúng ta sẽ mang trường năng lượng tương hợp, tương sinh với một số người nhất định, và mang năng lượng tương khắc với một số người cụ thể. Do đó, việc xem tuổi hợp hay không sẽ quyết định đến mối quan hệ có thuận lợi, suôn sẻ hay ngược lại.

Vì vậy để trả lời câu hỏi, sinh năm 1976 hợp mệnh gì, Công Decor sẽ trích dẫn kết quả luận giản chi tiết trong sách tử vi như sau:

Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi
+ Trong hôn nhân: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão
+ Tuổi kỵ: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Sửu

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Tân Dậu
+ Trong hôn nhân: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão
+ Tuổi kỵ: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu

Chọn đối tác làm ăn hợp tuổi Bính Thìn 1976 sẽ giúp cho công việc được hanh thông, mọi sự được vui vẻ, may mắn. Trong hôn nhân, nếu kết hôn với người hợp tuổi, gia đình sẽ êm ấm, ít xảy ra những tai bay vạ gió để vợ chồng thất hòa, con cái ly tán.

Sinh năm 1976 mệnh gì? tuổi con gì? hợp màu gì? năm 2023 bao nhiêu tuổi
Sinh năm 1976 mệnh gì? tuổi con gì? hợp màu gì? năm 2023 bao nhiêu tuổi

Sinh năm 1976 hợp màu gì?

Những người tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ, ngũ hành Sa Trung Thổ (đất pha cát)

Màu sắc tương sinh: Khi lựa chọn màu sắc cho nhà cửa, sơn xe, quần áo, người tuổi Bính Thìn nên sử dụng các màu sắc thuộc bản mệnh như màu vàng, nâu. Ngoài ra, Hỏa sinh Thổ, họ có thể kết hợp các màu thuộc mệnh Hỏa như đỏ, cam, tím, hồng… sẽ giúp cân bằng âm dương và mang đến nhiều may mắn cho gia chủ.

Màu sắc tương khắc: Mộc khắc Thổ. nên tuổi Bính Thìn cần lưu ý, tránh sử dụng các màu sắc như xanh lá, xanh nõn chuối sẽ hút hết vượng khí tốt và điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến cho gia chủ.

Sinh năm 1976 hợp với vật phẩm phong thủy nào?

Vật phẩm phong thủy không phải là lá bùa tâm linh, đó là những vật phẩm dựa trên khoa học phong thủy, mang trường năng lượng tích cực, phù hợp với gia chủ để kiềm chế, đẩy lùi những dòng năng lượng xấu trong tự nhiên, từ đó mang đến dòng năng lượng tích cực, vui vẻ, may mắn cho gia chủ.

Dưới đây, Công Decor – chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn phong thủy và vật phẩm phong thủy uy tín tại Hà Nội, sẽ đề xuất đến người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 một số vật phẩm phong thủy phù hợp với bản mệnh:

Tượng phật bản mệnh tuổi Thìn

Tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát: đây chính là vị Phật bản mệnh của người sinh năm 1976, mang ánh sáng của tâm từ bi. Chính vì vậy, đem theo phật bản mệnh bên cạnh, người tuổi Bính Thìn 1976 sẽ được che chở, dẫn đường chỉ lối trong giác ngộ, để tu tâm, tu đức, từ đó hướng thiện, gieo quả tốt, và duyên đẹp cho cuộc sống, nhờ vậy mà giúp sự nghiệp cũng như cuộc sống gia đình được hòa thuận, suôn sẻ. Đơn giản, chúng ta hiểu, khi sự thay đổi tích cực xuất phát từ chính bên trong chúng ta, khắc mọi thứ bên ngoài sẽ thay đổi tích cực theo.

Tượng linh vật phong thủy: Thân -Tý – Thìn là bộ ba tam hợp tạo ra những tương trợ tốt về mặt năng lượng, chính vì vậy người tuổi Bính Thìn 1976 nên lựa chọn tượng linh vật là tượng khỉ, tượng chuột hoặc tượng rồng để có thể tạo nên may mắn, tài lộc, phát triển trong sự nghiệp.

Tượng Quan Công: đây là một gợi ý đặc biệt dành cho những người tuổi Bính Thìn có mong muốn làm lãnh đạo. Quan Công là biểu tượng của Trí, Dũng – hai đức tính cực kỳ quan trọng để lập danh lập nghiệp. Để tượng Quan Công trên bàn làm việc hoặc trên kệ tủ làm việc chắc chắn sẽ mang năng lượng tích cực của trí sáng và bản lĩnh cao, để con người có thể “chinh chiến” trên mọi thương trường.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi để các bạn có được lựa chọn phù hợp nhất theo tính phong thủy và tử vi của tuổi sinh năm 1976. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần hỗ trợ, hãy liên lạc với Công Decor để được tư vấn về phong thủy và decor bạn nhé!

Nguồn : https://congdecor.vn/phong-thuy/sinh-nam-1976-menh-gi.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *