Sinh năm 2020 mệnh gì? tuổi con gì? hợp màu gì? năm 2023 bao nhiêu tuổi

Sinh năm 2020 mệnh gì?tuổi con gì? hợp màu gì? năm nay bao nhiêu tuổi? học lớp mấy?

Người sinh năm 2020 mệnh gì? tuổi con gì? hợp màu gì? năm nay bao nhiêu tuổi? học lớp mấy?

Ngoài hiểu về tử vi của bản thân, hiểu biết về tử vi của con mình cũng là điều quan trọng. Điều này giúp bạn có thể định hướng từ sớm, phù hợp cho con cái trong tương lai. Vậy những em bé sinh năm 2020 mệnh gì? tuổi con gì? hợp màu gì? năm nay bao nhiêu tuổi? học lớp mấy? Hãy cùng Công Decor tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Sinh năm 2020 mệnh gì? tuổi con gì?

Những người sinh từ 15/1/2020 – 11/2/2021 thuộc tuổi Canh Tý tuổi con chuột, tính đến năm 2023 người tuổi chuột sinh năm 2020 được 3 tuổi học lớp mẫu giáo lớn. Bài viết này tập trung phân tích tử vi của người sinh năm 2020, tuổi Canh Tý vì đây là tuổi chiếm phần lớn thời gian trong năm 2020. Tuổi này là giao hòa của Thiên can Canh hành Kim và Địa chi Tý hành Thủy nên sinh ra gặp nhiều may mắn, dễ thành danh và có nhiều phúc đức. Ngoài ra, người sinh năm 2020 thuộc mệnh Thổ cụ thể là nạp âm Bích Thượng Thổ. Diễn giải chữ Hán, “Bích” nghĩa là bức tường hoặc thành quách, “Thượng” nghĩa là ở phía trên, còn “Thổ” là đất. Hiểu nôm na, Bích Thượng Thổ nghĩa là phần đất ở phía trên của bức tường hoặc thành quách. Đây là loại đất do con người tạo ra, ban đầu thường mềm, nhão và phải có phên dậu hoặc cột kèo để trát lên.
Với tuổi và mệnh trên, người sinh năm 2020, tuổi Canh Tý thường thông minh, nhạy bén, nhưng khó độc lập để làm nên thành công mà phải dựa vào ai đó để hành sự.

Sinh năm 2020 hợp màu gì?

Màu tương sinh: Màu đỏ, cam (thuộc mệnh Hỏa) kết hợp với vàng, nâu đất (thuộc mệnh Thổ) rất phù hợp với người tuổi Canh Tý. Màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh, lòng nhiệt huyết. Tuổi Canh Tý khi sử dụng màu đỏ sẽ mang lại may lắm, tình yêu và tài lộc cho gia chủ. Màu cam sẽ mang đến sự vui tươi, phấn khởi, tinh thần thoải mái để bạn có thể tự do sáng tạo. Tuy nhiên, tránh kết hợp với màu cam đất vì nó có ý nghĩa lừa dối. Màu tím là biểu tượng cho tình yêu, sự thủy chung, sẽ mang đến cho tuổi Canh Tý sự may mắn trong tình yêu.

Màu tương khắc: Do Mộc khắc Thổ, nên Canh Tý cần lưu ý tránh các màu như xanh lục, xanh da trời. Nó sẽ làm cho sức khỏe bị suy yếu, trắc trở trong con đường tình duyên.

Tính cách người sinh năm 2020

Người nam sinh năm 2020, tuổi Canh Tý có tư duy tốt, nhạy bén, quyết đoán, ứng xử khéo léo, thân thiện và ưa làm việc theo nhóm, làm với nhiều người. Trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, họ có thể trở nên chững chạc, điềm tĩnh. Họ dễ có nhiều mối quan hệ tốt, cộng tác làm ăn được nên việc lớn.

Người nữ sinh năm 2020, tuổi Canh Tý thường thông minh, khéo léo, nhẹ nhàng, khả năng giao thiệp tốt và sống tình cảm nên được người đời yêu mến. Tương tự người nam, họ cũng thích kết bạn hoặc làm việc với rất nhiều người thay vì làm việc độc lập. Họ có thể không giỏi trong lãnh đạo, tiên phong, hoặc làm quản lý nhưng sẽ là người đồng đội rất đắc lực.

Tuổi tương hợp hoặc xung khắc với người sinh năm 2020

Nam sinh năm 2020 hợp hoặc khắc tuổi nào?

Về sự nghiệp, người nam sinh năm 2020, tuổi Canh Tý được hỗ trợ, tạo điều kiện phát triển, và làm nên sự nghiệp trù phú nếu cộng tác với các tuổi Tân Sửu (sinh năm 1961, 2021), Giáp Thìn (1964, 2024) và Đinh Mùi (1967, 2027).

Về tình duyên, người nam sinh năm 2002, tuổi Canh Tý cũng hợp kết đôi với các tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất (2018). Tình duyên với các tuổi này thường gặp thuận lợi; gia đình hòa thuận, đầm ấm, hạnh phúc viên mãn tới già.

Các tuổi hết sức tránh trong cả công việc và cuộc sống đó là Nhâm Dần (2022), Quý Mão (2023), Mậu Thân (2028), Giáp Dần (2024), Ất Mão (2035) và Bính Thân (2016). Làm ăn với các tuổi này có thể gặp nhiều khó khăn, bị lừa gạt, hãm hại hoặc dễ thất bại. Tình duyên và hôn nhân với các tuổi này có nhiều bất hòa, mâu thuẫn, lục đục; thậm chí là cả chia tay, ly dị, gặp nhiều xui xẻo.

Sinh năm 2020 mệnh gì? tuổi con gì? hợp màu gì? năm 2023 bao nhiêu tuổi
Sinh năm 2020 mệnh gì? tuổi con gì? hợp màu gì? năm 2023 bao nhiêu tuổi

Nữ sinh năm 2020 hợp hoặc khắc tuổi nào?

Trong sự nghiệp, người nữ sinh năm 2020, tuổi Canh Tý có thể hợp làm ăn với các tuổi Tân Sửu (2021), Giáp Thìn (2024) và Đinh Mùi (2027). Trong tình duyên, tương tự người nam, họ hợp ba tuổi kể trên và tuổi Mậu Tuất.

Ngược lại, họ xung khắc với các tuổi Nhâm Dần (2022), Quý Mão (2023), Giáp Dần (2034), Ất Mão (2035) và Bính Thân (2016) trong cả công việc và cuộc sống.

Vận mệnh người sinh năm 2020 theo tháng âm lịch

Sinh năm 2020 vào tháng 1 âm lịch

Người sinh vào tháng này thường gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và tài chính. Là người thông minh, nhanh nhạy nhưng họ thường quá tự tin vào bản thân và thiếu khả năng lắng nghe ý kiến trái chiều. Khi còn niên thiếu, họ nóng vội, không kiên trì nên có thể từ tuổi 35 trở đi sự nghiệp của họ mới ổn định.

Sinh năm 2020 vào tháng 2 âm lịch

Người sinh vào tháng này có tính cách dè dặt, nhẹ nhàng, kín đáo, hay suy tư. Họ có thể có nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng đều được quý nhân phù trợ.

Sinh năm 2020 vào tháng 3 âm lịch

Người sinh vào tháng này ưa sự độc lập và sống nội tâm. Nhìn chung, số mệnh của họ tương đối tốt, có nhiều may mắn trong cuộc sống nhưng cần đề phòng bị hãm hại, lừa dối.

Sinh năm 2020 vào tháng 4 âm lịch

Người sinh vào tháng này trọng tình duyên, thậm chí có khi si tình, lụy tình. Họ có mối quan hệ xã hội khá tốt nhưng cần đề phòng bị bạn bè lừa dối, lợi dụng.

Sinh năm 2020 vào tháng 5 âm lịch

Người sinh vào tháng này có tài chính phát đạt, được người đời ngưỡng mộ.. Tuy vậy, đường tình duyên của họ hay dở dang, có thể kết đôi hoặc kết hôn muộn.

Sinh năm 2020 vào tháng 6 âm lịch

Người sinh vào tháng này gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cả công việc và cuộc sống. Tuy vậy, không nên quá tham lam, tham vọng mà làm những việc quá khả năng của mình.

Sinh năm 2020 vào tháng 7 âm lịch

Người sinh vào tháng này hiền lành, nhẹ nhàng, ít bộc lộ, độc lập, sống nội tâm. Họ có thể gặp khó khăn trong thời niên thiếu nhưng nhờ kiên trì mà trung niên họ vận phát, sống sung túc đến cuối đời.

Sinh năm 2020 vào tháng 8 âm lịch

Người sinh vào tháng này rất thông minh, giỏi giang nhưng thường nóng vội mà hành sự bất thành. Họ có mối quan hệ xã hội tốt và có thể đạt được địa vị cao, giàu có.

Sinh năm 2020 vào tháng 9 âm lịch

Người sinh vào tháng này thường nhạy cảm, ngại ngùng, e dè, cẩn trọng, tỉ mỉ. Tuy vậy, họ có tư duy tốt, có thể đạt được thành tích cao trong học tập, công việc.

Sinh năm 2020 vào tháng 10 âm lịch

Người sinh vào tháng này có hoài bão, viễn kiến và độc lập. Họ có thể có thời niên thiếu không nổi bật, trì trệ nhưng làm chủ cuộc đời từ năm 30 tuổi trở đi, có thể làm nên nhiều việc lớn.

Sinh năm 2020 vào tháng 11 âm lịch

Người sinh vào tháng này thường khá kiểm soát, ít lắng nghe ý kiến của người khác nên không có mối quan hệ xã hội phong phú. Tuy vậy, họ lại ít gặp trắc trở, cuộc sống bình yên, thuận lợi.

Sinh năm 2020 vào tháng 12 âm lịch

Người sinh vào tháng này giao thiệp tốt, chân thành, thông minh. Do đó, cuộc sống của họ dễ được sung túc, hạnh phúc đến cuối đời.

Nguồn : https://congdecor.vn/phong-thuy/sinh-nam-2020-menh-gi.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *