Thần số học là gì? cách tính nhanh con số chủ đạo theo ngày sinh

Thần số học giải mã thần số học theo ngày sinh – Con số chủ đạo

Giải mã thần số học theo ngày sinh – Con số chủ đạo

Thần số học‎ là bộ môn khoa học được đặt nền móng bởi nhà toán học lỗi lạc Pitago. Trong đó, con số chủ đạo (con số dựa theo ngày sinh) là con số quan trọng nhất tiết lộ về tính cách, thiên hướng và cuộc sống của bạn. Thông qua những luận giải cụ thể về “con số chủ đạo” này, bạn sẽ biết mình cần phát huy thế mạnh gì, rèn luyện điểm yếu gì để vững bước tạo lập tương lai. Trong bài viết này, Cửa hàng đồ trang trí Công Decor sẽ giúp bạn giải mã chi tiết thần số học theo ngày sinh. Mời bạn đọc theo dõi!

Thần số học theo ngày sinh là gì?

Thần số học theo ngày sinh‎, giải thích một cách đơn giản, đó là dựa theo ngày tháng năm sinh của bạn để tính toán ra một con số từ 2 đến 9, hoặc 11 hoặc 22, để biết được thiên hướng tính cách dựa vào kết quả tính toán.
Con số cuối cùng được tính toán ra chính là con số chủ đạo Thần số học (hay còn gọi là Con số đường đời) – Your Ruling Number. Đây là con số kết nối tần sóng dao động mạnh nhất, nói lên những đặc điểm tính cách sẵn có trong con người bạn. Từ đây, bạn có thể chiêm nghiệm để định hướng cho nghề nghiệp phát triển của bản thân.

Ý nghĩa con số chủ đạo trong Thần số học

Theo thầy Louis Nguyễn – một chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam nghiên cứu sâu về Thần số học, con số chủ đạo có ý nghĩa cực kỳ quan trọng, và có thể nói là quan trọng nhất trong những chỉ số của bộ môn này, vì:

Con số chủ đạo giúp chúng ta có thể hiểu được lợi thế của bản thân, từ đó tìm ra được khuynh hướng nghề nghiệp phù hợp nhất cho cá nhân của mình. Điều này đặc biệt đúng với các bạn trẻ học trung học cơ sở, trung học phổ thông, những bạn cần định hướng vững chắc để lựa chọn nghề nghiệp tương lai.
Đây chính là ý nghĩa thiết thực mà bộ môn này mang lại. Có thể bạn là một người có tư duy sắc bén, trí logic chặt chẽ, phù hợp với những công việc nguyên tắc và đòi hỏi tính tư duy cao. Hoặc là một người giàu năng khiếu nghệ thuật, có óc sáng tạo bay bổng, phù hợp với những lĩnh vực liên quan đến sáng tạo nghệ thuật. Mỗi chúng ta là một mảnh ghép, có thể phù hợp với vị trí này, nhưng lại không ăn khớp với vị trí khác. Vì vậy, điều quan trọng là sự thấu hiểu bản thân để có được lựa chọn phù hợp với chính con người, thiên hướng của mình.

Khi đó, thành công và hạnh phúc sẽ song hành đến với bạn.

Cách tính con số chủ đạo theo ngày sinh chi tiết nhất

Theo nguyên lý của nhà toán học Pitago, con số chủ đạo được tính dựa trên ngày tháng năm sinh của từng người. Cụ thể cách tính như sau:

Bước 1: Viết thứ tự ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn theo trình tự: ngày sinh – tháng sinh – năm sinh.

Bước 2: Cộng tổng các con số xuất hiện trong ngày – tháng – năm cho đến khi giá trị nhận về nằm trong khoảng từ 2 đến 11.

Ví dụ: ngày sinh 12/8/1999, con số chủ đạo sẽ bằng: 1+2+8+1+9+9+9 = 39, cộng tiếp 3+9=12, cộng tiếp 1+2 = 3. Vậy con số chủ đạo chính là 3.

Lưu ý quan trọng: con số chủ đạo có thêm trường hợp đặc biệt tạo thành từ số tổng 22. Nếu kết quả bạn cộng được có tổng 22, cần ghi rõ 22/4 để phân biệt với số 4.

Thần số học là gì? cách tính nhanh con số chủ đạo theo ngày sinh
Thần số học là gì? cách tính nhanh con số chủ đạo theo ngày sinh

Giải mã ý nghĩa của 9 con số chủ đạo trong Thần số học

Với quy tắc bên trên, việc tính toán ra con số chủ đạo rất đơn giản, điều quan trọng là bạn cần ghi chính xác ngày tháng năm sinh của mình. Dựa vào con số chủ đạo này, bạn sẽ tìm thấy những luận giải vô cùng thú vị về thiên hướng tính cách, phẩm chất, định hướng của bản thân mình.

Theo nguyên lý của Pitago, chúng ta có tất cả 11 con số chủ đạo trong thần số học. Mỗi con số sẽ mang tốc độ, tần sóng riêng để mô phỏng một trường năng lượng riêng biệt, từ đó nói lên được tính cách, khả năng của người đứng ở con số đó.

Dưới đây, Công Decor sẽ tổng hợp khái quát nhất về những đặc điểm nổi bật nhất của từng con số chủ đạo, để bạn đọc có được cái nhìn tổng quan:

Số 2

Theo thống kế, tỷ lệ những người có con số chủ đạo là 2 trên thế giới rất ít. Họ mang trong mình trực giác nhạy bén, tâm hồn nhạy cảm, và một chữ Tín rất đáng tin. Họ có thiên hướng dung hòa, cân bằng, vì vậy luôn sẵn sàng hạ mình xuống để hài hòa với đại cục.
Người mang số 2 thường ít tham vọng làm lãnh đạo. Họ phù hợp với vị trí người cộng sự, trợ lý, những công việc quan trọng đằng sau cánh gà sẽ được người số 2 đảm nhiệm một cách xuất sắc.

Số 3

Những người mang số chủ đạo là con số 3 có đặc điểm nổi trội về tư duy và lý luận. Họ là những người hết sức linh hoạt, nếu họ chú tâm tập trung vào một mục tiêu hoặc công việc nào đó, thì khả năng họ sẽ là người dẫn đầu. Không chỉ thông minh, người số 3 còn mang khiếu hài hước, làm tâm điểm của đám đông.

Tuy nhiên trong con người của người mang số 3 chủ đạo, họ luôn có sự gia trưởng, thích chỉ trích và dẫn dắt người khác. Đây là điểm mà người mang số 3 cần nhìn nhận thẳng thắn để hạn chế, giúp cho cuộc sống được cân bằng, hài hòa hơn.

Số 4

Người mang con số chủ đạo là số 4 có khuynh hướng vật chất và thực tế. Họ không lãng mạn hay bị cuốn vào những mộng mơ phi thực tế, ngược lại họ nhìn nhận mọi thứ rất khách quan, thực tế và có thiên hướng hành động hơn là suy nghĩ.

Những người thuộc số 4 chủ đạo nằm trong nhóm người kỷ luật thép và rất đáng tin tưởng. Tuy nhiên, người số 4 lại rất hay bị tác động bởi những điều tiêu cực từ ngoại cảnh, khiến tâm trạng của họ thường bất ổn.
Người số 4 được đánh giá rất cao trong việc phù hợp với nhiều loại hình công việc, đặc biệt họ dễ thành công hơn người nếu tham gia vào những lĩnh vực mang tính chuyên môn cao.

Số 5

Người mang con số chủ đạo 5 có đặc điểm nổi bật nằm ở tư duy nghệ thuật cao. Họ phóng khoáng, thích tự do, hành động và không muốn sống gò bó, nghĩ rập khuôn. Chính vì điều này mà người số 5 thường mang trường năng lượng lên xuống tùy hứng, nếu cao hứng, họ rất năng nổ, nhiệt thành và cháy hết mình, còn khi cảm hứng bị lấy đi, họ có thể chôn vùi trong những suy nghĩ tiêu cực, tự ti về bản thân.

Chính vì vậy người số 5 rất hợp với những công việc yêu cầu sự sáng tạo cao, không gò bó trong môi trường văn phòng quy củ.

Số 6

Con số chủ đạo 6 nằm giữa trục ngang trí não và đầu mũi tên ý chí, vì vậy đây là con số nổi trội về sức sáng tạo. Đặc biệt, số 6 là người có thiên hướng gia đình sâu sắc nhất trong 11 con số. Gia đình là nền tảng và cũng là động lực để họ phấn đấu, cố gắng phát triển mỗi ngày. Số 6 giàu tình cảm cũng rất phù hợp với những hoạt động thiện nguyện, nhân đạo.

Số 7

Số 7 là con số mang trong mình sự tự trải nghiệm cao cả, họ luôn có khuynh hướng tự học học, tự tìm hiểu, tự tham gia để tự gặt hái được những bài học cuộc sống cho chính mình. Đồng thời, họ còn mang trực giác rất tốt, và khát khao chia sẻ những hiểu biết của mình với mọi người xung quanh. Con số tự trải nghiệm này chắc chắn sẽ phải đi qua nhiều mất mát, nhưng sau cùng họ sẽ nhận được thành quả ngọt ngào với đúng những gì họ đánh đổi.

Số 8

Đây là con số của trí tuệ và độc lập. Họ nổi bật với tư duy kinh doanh hơn người và dễ trở thành lãnh đạo lớn. Họ tự tin và luôn muốn chinh phục những đỉnh cao mới, vì vậy người số 8 được đánh giá là người giàu tham vọng. Tuy nhiên sự quá độc lập cũng khiến họ phải gánh vác nhiều trách nhiệm, và đôi khi cũng bị người khác dựa dẫm.

Số 9

Số 9 là con số đại diện cao cả cho trách nhiệm với bản thân và với cả cộng đồng. Họ là những con người giàu ước mơ lớn. Họ kiếm tiền giỏi nhưng quản lý tiền bạc không phải là kỹ năng vốn có của họ. Đồng thời những người mang số 9 thường có thiên hướng phục vụ và cảm thấy hạnh phúc khi làm những công việc cộng đồng.

Số 10

Số 10 chủ đạo mang trong mình sự quảng giao giỏi và khả năng hòa nhập tốt với cuộc sống. Họ luôn lạc quan, phơi phới, yêu đời và cực kỳ giỏi trong việc kết nối con người. Những công việc liên quan đến thể thao, nghệ thuật sẽ là một hướng đi phù hợp với người số 10.

Số 11

Những người mang số chủ đạo 11 nổi bật với cảm quan nhạy bén vô cùng, sự tinh tế chính là điểm hấp dẫn của số 11. Họ biết cách lắng nghe, biết cách dung hòa cảm xúc của mọi người. Đây là con số của sự truyền cảm hứng.

Số 22

Số 22 chính là con số vua, những người sở hữu con số này có trực giác cực kỳ nhạy bén, tự tin và khả năng làm được những việc được coi là bất khả thi. Tuy nhiên, một lưu ý cực kỳ quan trọng với con số này, đó là bạn có trở thành “vua” hay không sẽ phụ thuộc vào ý chí và niềm tin của chính mình. Nỗi sợ thất bại chính là rào cản lớn để người số 22 tin vào bản thân và thực hiện một công việc gì đó hết mình.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất của cửa hàng đồ decor cao cấp Công Decor đến bạn đọc về giải mã thần số học theo ngày sinh – con số chủ đạo. Các bạn hãy cùng theo dõi những bài viết tiếp theo để có được nhiều kiến thức bổ ích hơn nữa nhé!
Nguồn: https://congdecor.vn/phong-thuy/giai-ma-than-so-hoc-theo-ngay-sinh.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *