Xem tướng tai đoán vận mệnh và tính cách của Nam Nữ

Xem tướng tai đoán vận mệnh và tính cách của Nam Nữ

Tính cách, vận mệnh của mỗi người qua tướng tai

Dân gian ta có câu: “ Cha mẹ sinh con, trời sinh tính”. Mỗi người sinh ra đều có đặc điểm, tính cách riêng biệt. Hình thù của mỗi người đều được thượng đế gửi gắm thông điệp riêng. Có những người có đôi tai nhỏ, có người có tai dài, dái tai to… Theo nhân tướng học, qua tướng tai có thể đoán được tính cách, vận mệnh của mỗi người. Hãy cùng Công Decor tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Vị trí của tai

Tướng tai cao là người có điểm cao nhất của vành tai cao hơn so với mắt hoặc lông mày. Người sở hữu đôi tai này rất thông minh, tài giỏi, có tầm hiểu biết rộng. Khi còn nhỏ, họ được dạy dỗ rất chu đáo, cẩn thận nên khi trưởng thành, họ gặp được rất nhiều may mắn và gặt hái được thành công.
Tướng tai thấp là người có điểm cao nhất của vành tai thấp hơn so với mắt. Người có đôi tai ở vị trí này thường tiếp thu chậm, thích cuộc sống ổn định và thiếu lý tưởng. Trong cuộc sống, họ gặp phải rất nhiều khó khăn, thử thách nếu họ không cố gắng, nỗ lực thì sẽ không thể đặt được những điều mà mình mong muốn.

Dái tai

Những người không có dái tai sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, vất vả từ chuyện tình cảm đến sức khỏe. Dù họ có cố gắng đến mấy thì cuộc sống cũng chỉ ở mức tạm ổn, không quá giàu sang.
Ngược lại, người có dái tai đầy đặn sẽ có cuộc sống giàu sang và luôn có quý nhân phù trợ. Họ gặp được rất nhiều điều may mắn, vật chất đong đầy, tiền tài rủng rỉnh.

Hình dáng của tai tiết lộ điều gì về tính cách và vận mệnh của bạn

Tướng tai Phật

Dái tai chảy dài, vành tai cao hơn so với mắt, tai rất to và màu sắc sáng được gọi là dáng tai phật. Theo nhân tướng học, tướng tai phật được xếp vào dáng tai đẹp nhất. Người sở hữu tướng tai này có trí tuệ thông minh hơn người, nhân hậu và luôn tìm cách giúp đỡ mọi người xung quanh nên được rất nhiều người yêu mến, quý trọng. Họ gặp được rất nhiều điều may mắn, có cuộc sống giàu sang cả về đời sống vật chất lẫn tinh thần. Trong tương lai, họ rất thành công và có được địa vị, quyền cao chức trọng ở trong xã hội.

Tướng tai tròn

Tai có vành tai tròn giống hình quân cờ là tướng tai tròn. Người có tướng tai tròn rất thông minh, nhanh nhẹn và linh hoạt. Trong bất cứ cuộc trò chuyện nào, họ luôn mang đến cho mọi người tinh thần thoải mái, vui vẻ và lan tỏa được năng lượng tích cực. Họ có tình cách hòa đồng, dễ mến, biết cách quan tâm đến người khác nên nhận được sự yêu quý từ mọi người xung quanh.

Xem tướng tai đoán vận mệnh và tính cách của Nam Nữ
Xem tướng tai đoán vận mệnh và tính cách của Nam Nữ

Tướng tai vuông

Tai vông là tai có góc cạnh, chiều dài và chiều rộng tương đối bằng nhau. Theo nhân tướng học, chủ nhân tướng tai vuông thường rất bảo thủ, có tinh thần độc lập và trách nhiệm cao. Mọi hành động của họ đều rất thận trọng, tỉ mỉ, không để bất cứ sai sót nào có thể xảy ra. Trong cuộc sống, người này luôn chủ động tìm tòi, lên kế hoạch một cách rõ ràng, chi tiết nên công việc đều diễn ra rất suôn sẻ. Với cách cư xử lịch thiệp, nhã nhặn cùng với tinh thần trách nhiệm cao, họ luôn được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm.

Tướng tai hình kim cương

Người có kiểu tai này thuộc tuýp người luôn có suy nghĩ khác biệt, phá cách và có nhiều ý tưởng độc đáo sáng tạo. Họ có sức hút kỳ lạ với mọi người và luôn ở vị trí trung tâm trong bất cứ sự kiện nào. Tuy nhiên, đôi khi họ khiến cho bạn bè xung quanh cảm thấy không thoải mái vì lối tư duy khó hiểu.
Cũng nhờ vào sự khác biệt đó, họ luôn khám phá ra nhiều điều mới mẻ, thú vị, những ý tưởng vượt ra ngoài sức tưởng tượng là lợi thế giúp họ hái ra tiền.

Tướng tai hình lưỡi liềm

Sở hữu tướng tai hình lưỡi liềm là người không có lập trường vững vàng, dễ bị chi phối bởi hoàn cảnh và những người xung quanh, gió chiều nào xoay chiều đó. Trong cuộc sống, khi đưa ra quyết định, họ sẽ dựa vào quan điểm của người khác. Tuy nhiên, họ sống rất ấm áp, chân thành, luôn tận tình giúp đỡ người khác nên được nhiều người yêu mến và giúp đỡ lại.

Tướng tai hình chữ nhật

Tai có chiều dài lớn hơn chiều rộng được gọi là tai hình chữ nhật. Người có tướng tai hình chữ nhật luôn biết giữ chữ tín, làm việc rất kiên định, vững vàng. Trong công việc, họ lên kế hoạch rất rõ ràng trước khi giải quyết bất cứ vấn đề gì. Họ là người nói được, làm được, quyết không từ bỏ dù công việc đó có khó khăn, thử thách đến mức nào đi nữa. Người này sống rất thực tế, luôn biết quan sát mọi người xung quanh để nắm rõ được tình hình, phân định một cách rõ ràng, không có xu hướng thiên vị bên nào. Trước mọi tình huống, họ luôn có một sự chuẩn bị kỹ lưỡng và biết cách nắm lấy cơ hội. Do vậy, thành công với người có tướng tai hình chữ nhật chỉ là câu chuyện sớm hay muộn.

Tướng tai hình tam giác

Tai có chiều dài lớn hơn chiều rộng và có phần dưới rộng hơn phần trên. Người sở hữu tướng tai này sống rất lạc quan, có phong thái ung dung, tự tại, mọi khó khăn đến rồi cũng qua đi. Tuy nhiên, họ lại là người rất sợ cô đơn, bị mọi người bỏ rơi. Khi gặp vấn đề, họ luôn bĩnh tĩnh để tìm ra hướng giải quyết cùng với tinh thần trách nhiệm, họ luôn giữ được lòng tin từ mọi người.

Như vậy, qua đặc điểm, hình dạng của tai, ta có thể biết được tính cách và vận mệnh của mỗi người. Tuy nhiên, để biết được chính xác tính cách, sự nghiệp, hôn nhân, thậm chí là kết cục của cuộc đời, bạn cần dựa vào những yếu tố khác như dáng đi, nhân trung, đường chỉ tay,…Hãy theo dõi Công Decor để có thêm những bài viết hữu ích hơn nhé!

Nguồn : https://congdecor.vn/phong-thuy/xem-tuong-tai-doan-van-menh-va-tinh-cach.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *