100+ cách tán gái hiệu quả qua tin nhắn nhanh nhất auto thành công

100+ cách tán gái hiệu quả qua tin nhắn nhanh nhất auto thành công 2023

Học cách tán gái hiệu quả qua tin nhắn nhanh nhất auto thành công 2023

Tán gái cũng là một nghệ thuật, người tán gái vì thế là một nghệ sĩ. Nghệ thuật tán gái cần khá khá các kỹ năng và đạo cụ để các chàng thể hiện bản thân và khiến đối phương xiêu lòng. Cùng Công Decor chia sẻ 100+ bí quyết tán gái auto đổ nhằm chiếm được trái tim của người mình thương bạn nhé!

Những điều cần biết trước khi tán tỉnh một cô gái

Điều kiện cần có để tán được một cô gái

Để tán đổ một cô gái, đầu tiên bạn hãy chuẩn bị cho mình những điều kiện sau:

Một nụ cười thân thiện: nụ cười chính là hình thức giao tiếp không ngôn ngữ nhưng lại tạo được thiện cảm rất sâu trong mắt của rất nhiều cô gái. Nụ cười trong giao tiếp chứa đựng nhiều thông tin, đồng thời cũng gửi gắm được tình cảm mà bạn dành cho nàng.

Có kỹ năng kể chuyện: Câu hỏi mọi người thường đặt ra khi bắt đầu hẹn hò với một ai đó là, làm thế nào để có thể nói chuyện với đối phương mà không bị hết chuyện, không bị những khoảng trống khiến cả hai ngại ngùng? Câu trả lời đó là biết cách kể chuyện, câu chuyện sẽ giúp đối phương hiểu bạn hơn, cũng như tạo được sự gắn kết ban đầu giữa hai người.

Luôn bình tĩnh, không vội vàng, hấp tấp: hầu hết tất cả các cô gái đều không thích những chàng trai nóng vội, điều này sẽ khiến các cô gái tạo một khoảng cách dè chừng với bạn. Vì vậy sự bình tĩnh, cẩn trọng và giữ khoảng cách đúng mực là điều bạn nên lưu ý.

Biết kể chuyện cười hoặc nói những câu chọc cười: một chút hài hước chính là điểm nhấn rất mạnh, thu hút sự chú ý của cô gái hướng đến bạn.

Ăn mặc chỉnh chu, ăn nói lịch sự, nhã nhặn: phong cách ăn mặc bên ngoài chính là một phần nói lên sự tôn trọng của bạn với chính bản thân và người đối diện. Bạn không cần ăn mặc quá sang trọng, mà chỉ cần gọn gàng, sạch sẽ và lịch thiệp. Ngoại hình chính là cách ghi điểm nhanh và xóa bớt khoảng cách trong buổi gặp đầu tiên.

Điều kiện đủ để tán gái auto đổ

Bên cạnh những điều kiện cần kể trên, dưới đây là các điều kiện đủ bạn cần chuẩn bị để có được trái tim của nàng:

Có phương tiện đi lại: xe máy, ô tô,… để đưa đón người ấy

Giữ cho mình ngoại hình ưa nhìn cũng là yếu tố khiến các nàng đổ ầm ầm. Đối với gái xinh thì cần nhiều điều kiện hơn.

Đủ thông tin để có thể nắm bắt tâm lý, sở thích của nàng

Nắm bắt tâm lý con gái

Tâm lý của cô nàng mộng mơ

Những cô nàng mộng mơ, giữ cho mình tâm hồn bay bổng, rất thích các chàng trai ga lăng, lịch thiệp cũng như mạnh mẽ để các cô có thể tựa vào.

Đối với những cô nàng kiểu này, bạn cần chăm chút cho cô từ những việc nhỏ nhất như kéo ghế, lấy tay che nắng cho cô, buộc dây giày,… Ngoài ra những câu hỏi han, quan tâm chăm sóc đến nàng cũng khiến cho các cô gái mộng mơ siêu lòng.

Tâm lý của cô gái thích hàng hiệu

Những cô nàng thích hàng hiệu là những cô gái rất thích quần áo, trang sức, túi xách đắt tiền. Do đó bạn cần đầu tư khá nhiều về cả mặt tài chính cũng như kiến thức, cập nhập xu hướng,… Đừng bao giờ nhầm lẫn khen nàng “e mang đôi guốc này hợp quá” trong khi nàng đang đi một đôi boot.

Ngoài ra bạn cũng nên dành thời gian để khen và hiểu về gu thẩm mỹ của nàng. Một người đàn ông tinh tế sẽ biết tự trang bị đủ kiến thức để người phụ nữ cảm thấy tâm đắc về bạn.

Tâm lý của cô gái có học vấn cao

hững người thật sự khó tán tỉnh nhất. Bởi bộ lọc của họ khá kỹ lưỡng và óc quan sát của họ cũng rất tinh nhạy. Chính vì vậy để tiếp cận với các cô nàng có học vấn và trình độ cao, bạn ít nhất cũng phải là người có trình độ tương đương hoặc cao hơn.

Đối với hình mẫu người con gái này, bạn không thể dựa vào việc chứng minh sự học rộng hiểu nhiều của mình, mà cần đánh vào khía cạnh tình cảm của cô gái. Bạn hãy áp dụng cách tìm hiểu về cảm xúc, tình cảm của cô gái ấy, cố gắng kiên trì bền bỉ trong một thời gian, chắc chắn cô ấy sẽ xiêu lòng với bạn.

Tâm lý của của các cô gái sống nội tâm

Những cô gái hướng nội hay có đời sống nội tâm sâu sắc, thường không dễ mở lòng với mọi người xung quanh. Với những cô gái hướng nội, bạn cần để cô có một thời gian đủ lâu để quen và tin tưởng đối với bạn, khi đó cô sẽ mở lòng và sợi dây kết nối về mặt tình cảm từ đó sẽ gắn kết hai bạn đến với nhau.

Với cô gái nội tâm, sự lắng nghe, thấu hiểu, đồng cảm và cùng chia sẻ là điều quan trọng nhất để làm nên một mối quan hệ phù hợp.

Tâm lý của cô nàng kén cá chọn canh

Những cô gái kén cá chọn canh thường thuộc tuýp người mắc bệnh sạch sẽ thái quá, ít lắng nghe ý kiến người khác, hoặc những người phụ nữ đã “quá lứa nhỡ thì”. Do đó nhìn chung tuýp này thường có đặc điểm khó tính và dễ nổi nóng. Chính vì vậy bạn cần là một người dịu dàng, nhượng bộ và mềm mỏng với các cô nàng. Mưa dầm thấm lâu, chắc chắn chân tình sẽ đến với trái tim và cảm hóa được tình cảm của những người con gái ấy.

100+ cách tán gái hiệu quả qua tin nhắn nhanh nhất auto thành công
100+ cách tán gái hiệu quả qua tin nhắn nhanh nhất auto thành công

Cách tán gái hiệu quả qua tin nhắn nhanh nhất auto thành công 100%

Cách tán tỉnh một cô gái qua tin nhắn

Kỹ năng tán tỉnh một cô gái qua tin nhắn

Bước 1: Đừng tỏ ra thiếu muối và dễ đoán

Nếu bạn chỉ mãi lặp lại những dòng tin nhắn hỏi han chán ngắt như “Em đang làm gì đấy? Em ăn cơm chưa?… “ thì chắc chắn đây là cách tán tỉnh tệ nhất trong mắt các cô gái.

Thay vào đó hãy bắt đầu bằng câu hỏi hoặc một câu chuyện trong ngày bạn muốn chia sẻ với cô gái. Hoặc một lời mời đi ăn, đi chơi cùng cô gái cũng là cách hữu ý bày tỏ sự quan tâm và tình cảm mà bạn dành cho nàng.

Bước 2: Nói chuyện riêng

Để có được những bước tiến xa hơn trong mối quan hệ, bạn nên tạo ra những cuộc hội thoại riêng tư giữa hai người, vừa khiến hai bên hiểu được nhau hơn:

Nhắc tên cô gái trong tin nhắn: điều này khiến cho cô gái cảm giác được trân quý và tạo sự thân mật giữa đôi bên.
Sử dụng đại từ “chúng ta” để tự gắn kết bạn và nàng một cách văn minh, lịch sự.

Bước 3: Khen ngợi nàng

Những lời khen luôn là vũ khí đắc lực để các chàng trai có thể chiếm được cảm tình từ các cô gái. Con gái luôn yêu bằng tai, dù lý trí đến đâu thì các cô vẫn xiêu lòng vì mật ngọt. Tuy nhiên thứ mật ngọt này cần phải là mật “chính hãng”, tức không được nói dối, sai sự thật, bởi con gái có giác quan thứ 6 rất nhạy bén.

Bước 4: Chọc ghẹo hoặc tấu hài với nàng

Nếu bạn làm cho cô gái cười và vui thì bạn đã gần chạm vào được trái tim của nàng rồi đấy.

Bạn có thể chọc nàng bằng một số cách sau:

Gọi tên nàng bằng những biệt danh dễ thương, gắn với kỉ niệm có giữa hai người. Ví dụ nếu bạn ở Sài Gòn, cô gái ở Hà Nội, bạn có thể nhắn rằng: Nay Sài Gòn tự dưng mưa to, Hà Nội nay thế nào rồi? Sự gắn kết từ đó làm cho cuộc hội thoại giữa hai bạn vừa trở nên gần gũi, vừa tạo được tiếng cười cho nàng.
Trêu chọc cô ấy: bạn có thể đùa vui về những việc cô ấy đã làm khiến hai người cười. Nhưng nhớ rằng đừng làm quá lố, sự duyên dáng trong những câu chuyện cười luôn là điều bạn cần rèn luyện, và nếu có vũ khí này trong tay, chắc chắn nàng sẽ đổ gục

Bước 5: Thể hiện nhiều hơn tình cảm của bạn qua những dòng tin nhắn

Khi hai người đã nói chuyện đủ một khoảng thời gian lâu, bạn có thể bày tỏ tình cảm của mình rõ nét hơn, trực tiếp hơn qua những dòng tin nhắn để nàng hiểu được ý của mình.

Những dòng tin nhắn ngắn gọn, ngọt ngào, thể hiện sự quan tâm chân thành sẽ đi đến trái tim nàng dễ nhất.

Bạn nên cân đối lượng tin nhắn gửi đến cho nàng, không quá nhiều không quá ít nhưng vừa đủ, vừa đáp lại được tình cảm giữa hai người vừa tạo ra sự tò mò thích thú lôi cuốn đối phương.

Sau khi cô gái đã cho bạn đủ tín hiệu để đi xa hơn hoặc sẵn sàng bước vào một mối quan hệ chính thức, bạn có thể tỏ tình nàng. Và lựa chọn tỏ tình chính xác nhất luôn là tỏ tình trực tiếp bạn nhé! Lúc này, hãy nói lên tình cảm chân thực mà bạn dành cho nàng, và chờ phản hồi từ nàng. Quan trọng trong việc tán gái là sự chân thành và kiên trì. Dân gian vẫn có câu “Đẹp trai không bằng chai mặt” mà.

Chúc bạn thành công trong công cuộc tìm kiếm nửa kia của mình!

Nguồn: https://congdecor.vn/ban-can-biet/100-cach-tan-gai-auto-do.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *