1960 mệnh gì? tuổi con gì? năm 2023 bao nhiêu tuổi?

1960 mệnh gì? tuổi con gì? năm 2023 bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1960 mệnh gì? tuổi con gì? năm 2023 bao nhiêu tuổi?

Theo khoa học phong thủy, năm sinh có vai trò rất quan trọng trong việc quyết định việc làm ăn kinh doanh, chọn hướng nhà, hôn nhân,… Tất nhiên mỗi người sẽ mang một số phận, vận mệnh riêng nhưng đi từ yếu tố tổng quan đến chi tiết cá nhân, chắc chắn sẽ giúp bạn hài hòa được yếu tố âm – dương ngũ hành để hanh thông cuộc sống. Nhiều người sinh năm 1960 quan tâm đến câu hỏi sinh năm 1960 mệnh gì? tuổi con gì? năm 2023 bao nhiêu tuổi? vận mệnh ra sao. Tất tần tật những câu hỏi về người sinh năm 1960 mệnh gì? sẽ được cửa hàng đồ trang trí Công Decor giải đáp một cách khoa học qua bài viết dưới đây.

Sinh năm 1960 tuổi con gì?

Theo lịch vạn niên, những người sinh năm 1960 có ngày sinh dương lịch bắt đầu từ 28/01/1960 đến ngày 14/01/1961, thuộc tuổi Tý, cầm tinh con chuột – linh vật đứng đầu tiên trong 12 con giáp. Do đó những người sinh năm 1960 thường nhanh nhẹn, tháo vát hơn người, có khả năng lãnh đạo và quản lý trong công việc cũng như ngoài cuộc sống.

Sinh năm 1960 mệnh gì?

Theo quy luật trong ngũ hành, những người sinh năm 1960 thuộc mệnh Thổ. Dựa trên mối quan hệ tương sinh, tương khắc, người sinh năm Canh Tý 1960 tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Kim, đồng thời tương khắc với mệnh Thủy và mệnh Mộc.

1960 mệnh gì? tuổi con gì? năm 2023 bao nhiêu tuổi?
1960 mệnh gì? tuổi con gì? năm 2023 bao nhiêu tuổi?

Mệnh Thổ là biểu tượng của đất đai, chất dinh dưỡng quan trọng để cho sinh vật sinh sống, tượng trưng cho nguồn năng lượng của bình an, sinh sôi, phúc lộc. Những người mệnh Thổ thường giàu lòng nhân hậu, có tấm lòng bao dung, hiền lành, từ tốn.

Sinh năm 1960 bao nhiêu tuổi?

Tính theo tuổi mụ, những người sinh năm 1960 cho đến nay (năm 2023) là 63 tuổi. Khi bước vào giai đoạn trung niên, họ đã tạo dựng cho bản thân và gia đình một sự nghiệp ổn định, giờ đây là thời điểm họ bắt đầu nhận về những thành quả, tận hưởng cuộc sống nhiều hơn so với những năm tuổi trẻ lăn lộn ngoài cuộc sống.

Tuổi Canh Tý 1960 hợp màu gì năm 2023

Người sinh năm 1960 thuộc mệnh Thổ (Tuổi Tý mệnh Thổ), màu hợp với mệnh Thổ là màu đỏ, màu nâu.Trong phong thủy, mệnh Thổ còn được liên kết với các yếu tố như: Sức mạnh, Tài năng, Sự hoạt động, Nhiệt huyết. Người sinh năm 1960 có thể có những đặc điểm tương ứng với những yếu tố này. Ngoài ra, người sinh năm 1960 còn có thể có những đặc điểm như: Quyết liệt, Năng động, Cầu toàn, Sáng tạo, Tự lập. Điều này tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như gia đình, quan điểm, môi trường và kinh nghiệm cá nhân của mỗi cá nhân. Tuy nhiên, mệnh Thổ tuổi chuột là những yếu tố quan trọng trong xác định tính cách và dự báo sự ra đời của người sinh năm 1960.

Tính cách nữ Canh Tý 1960

Nữ Canh Tý sinh năm 1960 cầm tinh con chuột và mang mệnh Thổ, vì vậy họ tháo vát, nhanh nhẹn, thạo việc nhà đảm việc nước. Trong cuộc sống, họ không thích sự lông bông, mà ưa sự ổn định, cân bằng giữa công việc và gia đình. Đồng thời họ cũng là người sống có nguyên tắc, kỷ luật, do đó, người phụ nữ này luôn chủ động vận hành cuộc sống theo hướng mà họ muốn, ít phụ thuộc vào người khác.

Tính cách nam Canh Tý 1960

Nam Canh Tý sinh năm 1960 có nét tính cách nổi bật là sự tự giác cao và có tham vọng lớn. Trong cuộc sống cũng như công việc, sự chỉnh tề trong lối sống và cung cách làm việc khiến họ nhận được sự tôn trọng từ mọi người xung quanh. Tuy nhiên chí lớn nên khiến cái tôi của nam Canh Tý cũng rất cao, họ ích kỷ, bon chen để đạt được mục tiêu phấn đấu của mình. Đây là một hạn chế mà những người cầm tinh con chuột cần phải khắc phục. Đổi lại, họ có một óc sáng tạo nhạy bén và trí thông minh linh hoạt để ứng biến nhanh với hoàn cảnh.

Vật phẩm phong thủy nào hợp với người sinh năm 1960?

Để gia tăng vận khí, hậu thuẫn cho đường tài lộc, sức khỏe của mình, người Canh Tý 1960 có thể lựa chọn những vật phẩm phong thủy dưới đây:

Tỳ Hưu Thiên Lộc và Tỳ Hưu Tịch Tà: mang đến tiền tài, cất giữ của cải và bảo vệ cho sự bình yên, hạnh phúc của gia đình.
Quả cầu pha lê: sức mạnh của ánh sáng pha lê sẽ giúp cho những người tuổi Tý khai thông được trí sáng – một lợi thế vượt trội của những người cầm tinh con chuột, đồng thời giúp cho cuộc sống chảy trôi, cân bằng, điều hòa như dáng vẻ tròn của cầu pha lê.

Linh vật phong thủy: tuổi Canh Tý nên chọn những linh vật Trâu, Dê hoặc Rồng để mang đến vượng khí tốt lành, hài hòa các yếu tố âm – dương ngũ hành, đem lại cuộc sống thịnh vượng, an nhiên, hạnh phúc.

Một lưu ý khi lựa chọn những màu sắc của vật phẩm phong thủy, người sinh năm 1960 mang mệnh Thổ, có thể chọn màu tương sinh (đỏ, cam, tím, hồng – đại diện của hành Hỏa) hoặc màu tương hợp (vàng sậm, nâu đất – đại diện của hành Thổ), cần kiêng kỵ chọn màu sắc tương khắc (màu xanh lá cây, màu xanh nõn chuối – đại diện của hành Mộc).

Trên đây là những thông tin cơ bản, chắt lọc từ khoa học tử vi và phong thủy về người sinh năm 1960, rất hy vọng những kiến thức này có ích đến bạn đọc. Chúc các bạn một cuộc sống an nhiên, hạnh phúc đủ đầy!

Nguồn: https://congdecor.vn/phong-thuy/sinh-nam-1960-menh-gi.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *