10+ Đặc điểm ở bàn chân phụ nữ tiết lộ số phận giàu sang tiền tiêu không hết

10+ Đặc điểm ở bàn chân phụ nữ nét quý tướng ở bàn chân phụ nữ

Nét quý tướng ở bàn chân phụ nữ

Theo nhân tướng học, dựa vào tướng bàn chân mà ta có thể dự đoán được tính cách, số phận của một người. Tính cách mạnh mẽ hay nhu nhược, tương lai giàu sang hay nghèo hèn ta đều có thể biết được qua đặc điểm của ngón chân hay lòng bàn chân. Vậy có những nét quý tướng nào ở bàn chân phụ nữ‎? Hãy cùng Công Decor tìm hiểu qua bài biết dưới đây nhé!

Ngón chân dài nhất là ngón trỏ

Người có ngón trỏ là ngón dài nhất được biết đến là nét quý tướng. Người sở hữu nét tướng này thường rất độc lập, cá tính, không thích dựa dẫm vào người khác. Nên dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, người này cũng có thể dễ dàng vượt qua. Cuộc sống của họ tuy không giàu sang, phú quý nhưng tương đối ổn định, thoải mái, tự do.

Ngón chân tròn trịa và móng chân nhẵn bóng

Người có ngón chân tròn trịa và móng chân nhẵn bóng là người bao dung, độ lượng. Nhìn vào móng chân, ta có thể biết được họ không chỉ là người biết quan tâm đến sức khỏe bản thân mà còn biết cách chăm sóc, lo lắng đến mọi người xung quanh. Chính vì vậy, họ có sức khỏe tốt, luôn tràn đầy năng lượng tích cực. Trong cuộc sống, họ là người có trách nhiệm, luôn trung thành, tận tụy với công việc nên được cấp trên và đồng nghiệp rất yêu quý. Với sự cố gắng, nỗ lực, họ sẽ gặt hái được thành công và có được địa vị trong xã hội. Trong gia đình, người có nét tướng này là người phụ nữ lý tưởng ‎, một người vợ đảm đang, tháo vát và là người mẹ sẵn sàng hi sinh cho hạnh phúc cho con cái. Chính vì vậy, gia đình luôn hạnh phúc, viên mãn và các thế hệ sau cũng được hưởng phúc đức.

Gót chân to, hồng hào

Gót chân to, hồng hào là biểu hiện của một người có phúc khí. Trong bất cứ việc gì, họ cũng nhận được sự hỗ trợ và ủng hộ của mọi người nên cuộc sống rất thuận lợi. Nét tướng của sự giàu sang, phú quý, gia đạo luôn an vui hạnh phúc là điều mà mọi người ai ai cũng mong đợi. Người này ứng xử rất khéo léo, sống chân thành, tốt bụng nên được hưởng nhiều phước lộc do mình tạo ra.

Lòng bàn chân lõm sâu

Bàn chân lõm sâu là người biết cách quản lý tiền bạc, không thích khoe khoang, phô trương. Họ hiểu giá trị của đồng tiền nên biết cách kiếm tiền và quản lý chi tiêu rất hợp lý. Có lẽ bởi vậy mà cuộc sống của họ luôn đầy đủ, sung túc. Dân gian ta từ xưa đến nay vẫn có quan niệm, người có lòng bàn chân lõm sâu là biểu hiện của sự giàu sang, phú quý. Đa phần người sở hữu nét tướng này đều xây dựng được địa vị, chỗ đứng trong xã hội.

Bàn chân mỏng và lông mềm mại

Sở hữu bàn chân mỏng và có lông mềm mại thường gặp được nhiều may mắn về tài vận. Họ có năng lực, có khả năng quan sát và tư duy tốt cùng với sự hỗ trợ của bạn bè nên công danh, sự nghiệp rất thành công. Không những vậy, họ có con mắt thẩm mỹ tốt, năng khiếu ẩm thực nên tạo được ấn tượng với rất nhiều người. Ngược lại, người có lông chân dày và cứng lại là dấu hiệu không tốt, cuộc sống của người này gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

10+ Đặc điểm ở bàn chân phụ nữ tiết lộ số phận giàu sang tiền tiêu không hết
10+ Đặc điểm ở bàn chân phụ nữ tiết lộ số phận giàu sang tiền tiêu không hết

Có xoáy trong lòng bàn chân

Người có hoa văn dạng xoáy hoặc tròn trịa là một nét quý tướng hiếm. Họ có thể đạt được thành công lớn trong cách công việc liên quan đến nghệ thuật, truyền thông. Họ là người có sức ảnh hưởng lớn, truyền được cảm hứng hay động lực đến với mọi người. Người này có thể tự mình gây dựng lên sự nghiệp lớn lao.

Nốt ruồi nằm trên bàn chân

Người sở hữu nốt ruồi ở trên bàn chân được trời phú cho tài năng hơn người. Họ là người rất thẳng thắn, trung thực nên ở bất cứ đâu cũng được mọi người yêu quý. Dù cuộc sống có gặp khó khăn, thử thách thì họ cũng nhận được sự hỗ trợ, dẫn đường chỉ lối tận tình từ bạn bè, người thân. Bên cạnh đó, họ cũng mang lại may mắn cho mọi người xung quanh mình. Nếu bạn đời của mình mang nét phú quý này thì bạn hãy trân quý, đừng để tuột mất.

Nốt ruồi nằm ở ngón chân

Nốt ruồi ở ngón chân mang đến cuộc đời ấm êm, hạnh phúc cho người sở hữu. Họ là người rất khéo léo trong giao tiếp, tinh tế trong cách ứng xử với mọi người. Chính vì vậy, ở bất cứ đâu, họ cũng là tâm điểm của sự chú ý, thu hút được ấn tượng tốt. Cuộc sống của họ không phải lo lắng về vấn đề cơm áo, gạo tiền mà luôn sung túc, an vui.

Nốt ruồi nằm trong lòng bàn chân

Người có nốt ruồi trong lòng bàn chân có tướng vượng phu ích tử. Họ rất tự lập, luôn cố gắng phấn đấu không ngừng để đạt được mục tiêu của mình. Trong mọi khó khăn, thử thách, họ vẫn giữ được tinh thần lạc quan, yêu đời và lan tỏa được nguồn năng lượng đó đến với mọi người xung quanh. Cuộc sống hôn nhân của người có nét tướng này luôn hạnh phúc, viên mãn bởi họ luôn biết cách chia sẻ, thấu hiểu với nửa kia của mình, là chỗ dựa tinh thần vững chắc.

Bàn chân dày dặn, đầy đặn

Bàn chân dày dặn, đầy đặn mang đến rất nhiều điều may mắn cho người sở hữu. Thuở nhỏ, có thể cuộc sống rất vất vả, khó khăn nhưng với sự kiên trì, có ý chí vươn lên, người này sẽ có được nhiều cơ hội, được cấp bên tín nhiệm để thăng quan tiến chức và có tương lai sáng lạn. Họ xây dựng được mối quan hệ bền vững, lâu dài nên dù có gặp khó khăn thì mọi người vẫn luôn sẵn lòng để giúp đỡ, hỗ trợ tận tình. Trong công việc, người có nét tướng này là người mà bạn không nên bỏ lỡ.
Nguồn: https://congdecor.vn/phong-thuy/net-quy-tuong-o-ban-chan-phu-nu.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *