Chỉ số sứ mệnh là gì ? Cách tính chỉ số sứ mệnh thần số học như thế nào?

Chỉ số sứ mệnh là gì ? Cách tính chỉ số sứ mệnh trong thần số học như thế nào?

Chỉ số sứ mệnh là gì ? Cách tính chỉ số sứ mệnh trong thần số học như thế nào?

Thần số học là bộ môn khoa học phản ánh tác động của những con số lên tính cách, định hướng và cuộc đời của mỗi người. Bản đồ Thần số học được thiết lập bởi nhiều con số khác nhau có liên quan đến một cá nhân, vì vậy tính cá nhân hóa được tận dụng vượt trội. Trong bài viết này, Công Decor sẽ giúp bạn tìm hiểu chỉ số sứ mệnh trong thần số học tính như thế nào? chi tiết đầy đủ về chỉ số quan trọng thứ 2 (sau chỉ số đường đời) – đó là chỉ số sứ mệnh. Cùng theo dõi bài viết “Chỉ số sứ mệnh là gì? Cách tính chỉ số sứ mệnh trong Thần số học nhanh và chính xác” ngay sau đây nhé!

Chỉ số sứ mệnh là gì?

Trong Thần số học, chỉ số sứ mệnh hay còn có tên gọi khác là chỉ số khả năng và chỉ số Tên. Nếu như chỉ số đường đời được tính toán dựa vào ngày tháng năm sinh thì chỉ số sứ mệnh được tính toán dựa vào họ và tên khai sinh của mỗi người.
Chỉ số này tiết lộ bạn được sinh ra để làm gì và trở thành con người như thế nào trong cuộc đời này. Nó cho biết năng lực nội tại trong bạn mà bạn phải sử dựng trong suốt hành trình của cuộc đời. Cùng với chỉ số đường đời, đây cũng là một chỉ số mà bạn cần xem xét khi lựa chọn nghề nghiệp.

Chỉ số sứ mệnh cho biết điều gì?

Thứ nhất, chỉ số sứ mệnh cho biết được đích đến mà cuộc đời bạn có thể vươn tới.
Theo nghiên cứu của Thần số học (Nhân số học), con số tên riêng của bạn sẽ cho bạn nhìn nhận được sứ mệnh mình sinh ra trong cuộc đời này là gì – đó chính là đích đến mà bạn có thể vươn tới để chạm đến hạnh phúc và thành công trong đời bạn.
Thứ hai, chỉ số sứ mệnh nói lên những bài học bạn cần trải qua để đạt đến thành công.
Thứ ba, chỉ số sứ mệnh khai thác thiên hướng trong tiềm năng con người bạn, vì vậy sẽ đề xuất được những cơ hội để bạn nhìn nhận, lên kế hoạch và thúc đẩy bản thân đạt được mục tiêu để đời đó.
Thứ tư, chỉ số sứ mệnh sẽ thể hiện nhưng năng lực nội tại của bạn.
Năng lực nội tại sẽ luôn có hai mặt: đó là điểm mạnh và hạn chế. Vì “Nhân vô thập toàn” chính vì vậy biết nhìn nhận đúng những năng lực nào là thế mạnh của mình, năng lực nào là hạn chế của mình để gia tăng thế mạnh sẽ giúp bạn đi đúng hướng, cảm thấy hạnh phúc khi làm việc mình yêu thích và phát triển lợi thế cạnh tranh tốt nhất.

Cách tính chỉ số sứ mệnh chi tiết nhất

Dưới đây, Công Decor sẽ đưa đến cho bạn cách tính chỉ số Sứ mệnh theo Tên đơn giản và dễ áp dụng nhất:

Bước 1: Dùng bảng chữ cái và chữ cố của Thần số học, hãy viết tên khai sinh của mình và ghép từng chữ cái với từng con số ứng trong bảng.

Ví dụ: tên Mary Any Smith

MARY ANY SMITH

4+1+9+7 1+5+7 1+4+9+2+8

Bước 2: Cộng tất cả nhưng chữ số của từng tên với nhau thành những tổng riêng.

MARY ANY SMITH

4+1+9+7 1+5+7 1+4+9+2+8

21 13 24

Bước 3: Cộng các chữ số trong kết quả để được số có 1 chữ số, trừ khi kết quả là 11, 22 và 33 (nếu được kết quả là 11,22,33 thì đừng rút gọn, hãy giữ nguyên kết quả này)

MARY ANY SMITH

4+1+9+7 1+5+7 1+4+9+2+8

21 13 24

2+1 1+3 2+4

3 4 6

Bước 4: Cộng các kết quả rút gọn có một chữ số với nhau (và 11,22,33 nếu có), nếu kết quả là hai chữ số thì tiếp tục cộng các chữ số lại với nhau cho đến khi đạt kết quả là số có 1 chữ số từ 1 đến 9.

Đó chính là chỉ số Sứ mệnh của bạn.

Nếu kết quả thu được là 11,22, 33 thì không rút gọn mà giữ nguyên.

MARY ANY SMITH

4+1+9+7 1+5+7 1+4+9+2+8
21 13 24
2+1 1+3 2+4
3 4 6
3+4+6 = 13

Tiếp tục rút gọn: 1+3 = 4

***Lưu ý

Tên gốc trên giấy khai sinh ấn chứa sứ mệnh được định sẵn cho bạn và sẽ theo bạn đến hết cuộc đời. Năng lượng của cái tên này sẽ không mất đi ngay cả khi bạn đổi sang tên gọi khác.

Vì vậy, cha mẹ khi đặt tên khai sinh cho con cái hãy lưu ý rõ điều này, cái tên đầu tiên là cái tên quyết định rất lớn.

Luận giải chi tiết về ý nghĩa từng chỉ số sứ mệnh

Đúng theo quy luật trong Thần số học, mỗi con số ẩn chứa những rung động riêng, vì vậy số không chỉ dùng để tính toán, đo lường mà còn gửi gắm những khía cạnh rất khác biệt về con người. Để biết được ý nghĩa trong chỉ số sứ mệnh của bạn, mời bạn hãy cùng theo dõi tiếp nội dung dưới đây:

Chỉ số sứ mệnh là gì ? Cách tính chỉ số sứ mệnh thần số học như thế nào?
Chỉ số sứ mệnh là gì ? Cách tính chỉ số sứ mệnh thần số học như thế nào?

Chỉ số sứ mệnh số 1 – Người Tiên Phong

Nếu bạn thuộc chỉ số sứ mệnh số 1, bạn vốn đã là một “Người tiên phong” trong cuộc đời này. Điểm nổi bật của những người mang chỉ số sứ mệnh số 1 đó chính là họ thích khám phá và làm theo cách riêng của mình. Họ luôn nỗ lực tìm kiếm những giải pháp, cách thức tối ưu hơn những gì đang có để phát triển trong sự nghiệp.

Đặc biệt, người số 1 có năng lực trời phú về khả năng lãnh đạo, tổ chức. Họ là những người biết truyền cảm hứng và có sự mạnh mẽ, quyết liệt, độc lập với suy nghĩa và hành động của mình.

Với những năng lực mà mình có, người số 1 phù hợp với những công việc nhừ: chủ doanh nghiệp, quản lý, giám sát, điều hành và trưởng nhóm; nhà thiết kế, nhà phát minh, nhà sản xuất và sáng tạo ý tưởng,…

Người số 1 hạnh phúc nhất khi hành nghề một cách tự do, làm việc ở vị trí có quyền quyết định và độc lập.

Chỉ số sứ mệnh số 2 – Người Hòa Giải

Bạn thuộc chỉ số sứ mệnh số 2, bạn được sinh ra để trở thành “người hòa giải”.

Điểm mạnh lớn nhất của bạn đó là sự lắng nghe, thấu hiểu nhạy cảm với những vấn đề xung quanh bạn. Bạn luôn quan tâm và sẵn sàng ngồi xuống lắng nghe những tâm sự, vấn đề của mọi người.

Sự nhạy cảm sẽ giúp bạn làm tốt được những công việc liên quan nhiều đến con người, và luôn trở nên tinh tế, đúng mực trong quan sát của mọi người.
Cũng đi từ nhạy cảm, nếu ở một mức độ nhạy cảm quá mwucs, bạn sẽ dễ bị thiếu tự nhiên và tự tin khi giao tiếp hoặc ứng xử. Chính vì vậy, sự điều tiết mức độ nhạy cảm của bản thân mình chính là bài học mà người mang chỉ số sứ mệnh 2 cần học hỏi và trải nghiệm.

Người số 2 phù hợp với nghề nghiệp như: nhà tư vấn tâm lý, người đàm phán và nhà trị liệu tâm lí; nhân viên y tế, nhà quản trị, giáo viên,… Tìm hiểu chi tiết hơn về chỉ số sứ mệnh 2 tại đây!

Chỉ số sứ mệnh 3 – Người sáng tạo

Khi đề cập đến chỉ số sứ mệnh 3, chắc chắn chúng ta phải nhắc đến sự sáng tạo. Nói một cách hài hước, thậm chí họ có thể đứng vào phe những người không muốn lớn lên. Điều này giúp cho người số 3 luôn mang đến năng lượng trẻ trung, vui tươi và hài hước.

Sự sáng tạo giúp cho họ nhìn nhận cuộc sống với nhiều trải nghiệm thú vị và màu sắc rất độc đáo, ý tưởng từ đó cũng sinh ra.

Nhưng người có chỉ số sứ mệnh số 3 cũng mang nhược điểm nằm ở việc quá cảm tính, cố chấp. Chính vì vậy bài học về tư duy mở và cách kiểm soát cảm xúc bên trong sẽ là những bài học người số 3 cần tiếp nhận và học hỏi.

Nghề nghiệp phù hợp với người số 3: nghệ sĩ, diễn viên, người làm trong ngành giải trí, nhà văn, nhà thiết kế, nhà tạo mẫu, marketing,… Tìm hiểu chi tiết tại đây!

Chỉ số sứ mệnh số 4 – Người nguyên tắc

Những người mang chỉ số sứ mệnh số 4 có điểm sáng nằm ở tính nguyên tắc, kỷ luật cực kỳ cao. Họ có đầu óc tổ chức, luôn sống và làm việc quy củ. Những thành quả của người số 4 đạt được đa phần dựa trên điểm mạnh này và nó giúp cho bạn cảm thấy hài lòng.

Tuy nhiên nhược điểm của người số 4 là thiếu sự linh hoạt. Chính vì hay cố chấp nên họ có những thay đổi trong cảm xúc một cách thất thường. Bài học của người sô 4 cần học đó là cân bằng giữa công việc và cuộc sống cũng như thử thách bản thân ở những việc làm mới, táo bạo hơn.

Nghề nghiệp phù hợp với người số 4: CEO, quản lý, kế toán, kiểm toán, nhà phân tích, chuyên viên ngân hàng hoặc tài chính, lực lượng thực thi pháp luật, chuyên viên bất động sản,.. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về chỉ số sứ mệnh 4 hãy click vào đây !

Chỉ số sứ mệnh số 5 – Người phiêu lưu

Những người mang chỉ số sứ mệnh số 5 là những người có cá tính phóng khoáng, tự do và ưa cuộc sống trải nghiệm nhiều điều mới mẻ, thú vị. Điều này giúp họ có cuộc sống giàu trải nghiệm hơn bất kỳ con số nào khác, và đây chính là điểm giúp họ cảm thấy thỏa mãn trong cuộc đời.

Nhược điểm của họ cũng bắt đầu từ thế mạnh này, đó là họ thiếu quy củ, thiếu kỷ luật và thường quyết định bốc đồng.
Nghề nghiệp phù hợp với số sứ mệnh 5: nghề bán hàng, cố vấn, quản lý truyền thông, phóng viên, nhà báo, tiếp viên hàng không, hướng dẫn viên du lịch, diễn giả,… Click để hiểu rõ hơn !

Chỉ số sứ mệnh số 6 – Người chăm sóc

Người số 6, ngay từ nhở, họ đã được định hình bởi trách nhiệm gia đình. Chính vì vậy, sứ mệnh của họ đến với cuộc đời này là hạnh phúc gia đình. Người số 6 luôn vui vẻ và hoàn thành tốt những công việc liên quan đến gia đình.

Nhược điểm của người số 6 là sự tự mãn và thích kiểm soát. Cùng abwts đầu từ việc luôn quan tâm, chăm sóc mọi người xung quanh, nên người số 6 đôi khi hay kiểm soát người khác và tự đề cao vai trò của mình.
Nghề nghiệp phù hợp với người số 6: giáo viên, nhà tư vấn, nhà trị liệu tâm lý, nhân viên y tế, nhà tạo mẫu tóc, tiếp viên hàng không, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhà tư vấn dinh dưỡng, life coach,..

Chỉ số sứ mệnh số 7 – Người kiếm tìm chân lý

Người mang chỉ số sứ mệnh số 7 là người rất đĩnh đạc, tinh tế và duy tâm. Bạn luôn thích trầm lắng suy tư và tự mình tìm hiểu những chân trời kiến thức, bạn có xu hướng trở thành thiên tài triết học hay công nghệ.

Nhược điểm của người mang chỉ số sứ mệnh số 7 đó là luôn hoài nghi, thiếu mạnh dạn và thường so sánh với người khác.

Nghề nghiệp phù hợp với những người số 7: bác sĩ tâm lý, nhà tư vấn tâm lý, giáo viên, nhà khoa học và nhà triết học, phóng viên và nhà báo, kế toán, nhà phân tích và nhà hoạch định chiến lược, cố vấn công nghệ,… Đọc thêm và chỉ số sứ mệnh 7!

Chỉ số sứ mệnh số 8 – Người kinh doanh

Người mang chỉ số sứ mệnh số 8 là một người cực kỳ có khả năng nhạy bén với thị trường và có khả năng lãnh đạo tốt.

Nhược điểm của người mang chỉ số sứ mệnh số 8 đó là sự thiếu kiên nhẫn và lòng trắc ẩn với người khác. Chính vì vậy đây cũng là hai bài học lớn mà người số 8 cần học được trước khi chạm tay tới thành công.

Nghề nghiệp phù hợp với người số 8: chủ doanh nghiệp, CEO, nhà giám sát và quản lý, chuyên viên ngân hàng, tài chính và luật, điều hành doanh nghiệp. Phần lớn người số 8 thích làm việc ở những vị trí có quyền lực và hành nghề tự do. Tìm hiểu rõ hơn về chỉ số sứ mệnh 8

Chỉ số sứ mệnh số 9 – Người vị tha

Người mang chỉ số sứ mệnh số 9 là những người có tầm nhìn, khát vọng và khả năng truyền cảm hứng cho người khác.

Thần số học phân tích những người mang số 9 có thiên hướng mở rộng lòng nhân ái, giúp đỡ mọi người xung quanh.

Nhược điểm của những người mang số 9 trong chỉ số sứ mệnh đó là tính chiếm hữu cao và tự tin thái quá về bản thân.

Nghề nghiệp phù hợp với người số 9: giáo viên, chuyên gia y tế, nhà hoạt động xã hội và nhà môi trường học, nghệ sĩ, nhà văn, nhiếp ảnh, nhà thiết kế, nhân sự và tư vấn tuyển dụng. Tìm hiểu thêm tại đây!
Nguồn: https://congdecor.vn/phong-thuy/chi-so-su-menh-la-gi.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *