Chỉ số trưởng thành là gì? Ý nghĩa? Cách tính chỉ số trường thành Thần số học

Chỉ số trưởng thành là gì? Ý nghĩa? Cách tính chỉ số trưởng thành trong Thần số học 2023

Chỉ số trưởng thành là gì? Ý nghĩa? Cách tính chỉ số trưởng thành trong Thần số học 2023

Trong Thần số học có rất nhiều những chỉ số khác nhau, mỗi chỉ số bóc tách từng khía cạnh của mỗi người để cho chúng ta câu trả lời từ khái quát đến cụ thể về bản thân mình. Tiếp nối chuỗi các bài viết lý giải về từng chi số trong bộ môn này, bài viết dưới đây sẽ cho bạn hiểu hơn về “Chỉ số trưởng thành là gì? Ý nghĩa? Cách tính chỉ số trưởng thành trong Thần số học”. Cùng theo dõi ngay bạn nhé!

Chỉ số trưởng thành là gì?

Chỉ số trưởng thành là một chỉ số cực kỳ quan trọng trong bản đồ Thần số học của mỗi người. Bởi chỉ số này thể hiện những tiềm năng của bạn trong tương lai và mục đích cuối cùng mà cuộc đời bạn hướng đến. Đây cũng được gọi là chỉ số sức mạnh, chỉ số thành tựu hay chỉ số hiện thực hóa của bản thân.

Lưu ý:

Chỉ số trưởng thành chỉ bắt đầu có ảnh hưởng khi bạn đã trưởng thành, sống và trải nghiệm được một nửa cuộc đời, tức là từ tuổi 45 trở đi. Năng lượng của con số này mang tính tích lũy, mỗi năm trôi qua thì chỉ số trưởng thành càng mạnh lên và rõ ràng hơn.

Cách tính chỉ số trưởng thành cụ thể, đơn giản nhất

Chỉ số trưởng thành được tính bằng cách đơn giản nhất là cộng chỉ số đường đời và chỉ số vận mệnh.

Bước 1: Sau khi đã tính chỉ số đường đời và chỉ số vận mệnh, đem cộng hai kết quả này với nhau.
Để biết cụ thể cách tính chỉ số đường đời và chỉ số vận mệnh, mời bạn đọc tham khảo bài viết: “Chỉ số sứ mệnh là gì? Cách tính chỉ số sứ mệnh trong Thần số học” và “Chỉ số đường đời là gì? Ý nghĩa? Cách tính chỉ số đường đời trong Thần số học”

Bước 2: Nếu kết quả ra hai chữ số, tiếp tục cộng hai chữ số đó với nhau, cho đến khi kết quả là số có một chữ số từ 1 đến 9, trừ khi kết quả là 11, 22 thì giữ nguyên.

Ví dụ:

Bước 1:

Chỉ số đường đời của bạn là 22
Chỉ số sứ mệnh của bạn là 7
=> Chỉ số trưởng thành = 22 + 7 = 29

Bước 2:

Tiếp tục cộng 2 + 9 = 11
Vì 11 là chỉ số đặc biệt nên mình giữ nguyên. Vậy chỉ số trưởng thành của bạn là 11.

Ý nghĩa từng chỉ số trưởng thành trong Thần số học

3.1 Chỉ số trưởng thành số 1

Nếu bạn mang chỉ số trưởng thành số 1, bạn sẽ có thể trở thành một người giàu tố chất độc lập, tiên phong trong một ngành nghề, lĩnh vực nào đó và hãy tận dụng điều này để trở thành lợi thế.

Mục tiêu của cuộc đời bạn đó là trở thành một người lãnh đạo đủ tầm đủ tài trong một lĩnh vực bạn giữ ưu thế.

Thách thức: những thay đổi hay khúc cua của cuộc sống sẽ khiến bạn hiểu rõ hơn về cảm giác phụ thuộc hay độc lập của bản thân mình, cùng với việc kết nối với mọi người xung quanh, liệu bạn sẽ phát triển tố chất lãnh đạo hay kiểm soát trong mình.

Chỉ số trưởng thành là gì? Ý nghĩa? Cách tính chỉ số trường thành Thần số học
Chỉ số trưởng thành là gì? Ý nghĩa? Cách tính chỉ số trường thành Thần số học

3.2 Chỉ số trưởng thành số 2

Với chỉ số trưởng thành số 2, thiên hướng trong cuộc sống của bạn là trở thành người hòa giải, chữa lành và tìm giải pháp cân bằng lại cuộc sống một cách an toàn, hòa bình.

Mục tiêu của bạn là giúp cho các mối quan hệ trong và ngoài cuộc sống của bạn được hài hòa, cân bằng.

Thách thức của bạn: các vấn đề sẽ thử thách mức độ nhạy cảm của bạn trong từng giai đoạn khác nhau, đó là bài học đánh giá để điều tiết sự nhạy cảm, góp phần bảo vệ chính mình và mối quan hệ xung quanh.

3.3 Chì số trưởng thành số 3

Với người mang chỉ số trưởng thành số 3, cuộc sống hướng bạn trở thành người sáng tạo và truyền đạt để đem nguồn cảm hứng, sự lạc quan đến cho thế giới. Đến một ngưỡng trưởng thành, bạn sẽ hướng ngoại, hòa đồng và đem lời nói của mình như một món quà để truyền tải những thông điệp tích cực cho cuộc sống.

Thách thức: một vài thay đổi sẽ khiến sự sáng tạo của bạn nổi bật cũng như một cách ngẫu nhiên biến bạn trở thành trung tâm thu hút sự chú ý của mọi người. Vì vậy thách thức về cái tôi sẽ là lời giải để xem bạn có đạt đến sự trưởng thành đích thực hay không.

3.4 Chỉ số trưởng thành số 4

Chỉ số trưởng thành số 4 muốn hướng cuộc sống của bạn trở thành một người lao động tận tụy và đem đến sự an toàn, ổn định cho cuộc sống cũng như xã hội.

Mục tiêu của cuộc đời bạn chính là xây dựng cho mình một nền rảng tài chính vững chắc và môi trường đủ điều kiện để biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Càng trưởng thành, cuộc sống bạn càng trở nên nguyên tắc, quy củ và tập trung hơn.

Thứ thách: bạn cần đảm bảo cân bằng trách nhiệm trong một số trường hợp (vì người số 4 thường thiên lệch trách nhiệm khiên cuộc sống mất cân bằng), vượt qua giới hạn của bản thân.

3.5 Chỉ số trưởng thành số 5

Với chỉ số trưởng thành số 5, thiên hướng bạn sẽ trở thành người lữ hành yêu tự do và thích khám phá.

Mục tiêu của cuộc đời bạn đó là khám phá càng nhiều càng tốt về thế giới cũng như có nhiều trải nghiệm thú vị cho cuộc sống muôn màu.

Thách thức của bạn: tự do trong kỷ luật, học cách tập trung để đạt được những điều bạn muốn trong một giai đoạn nhất định.

3.6 Chỉ số trưởng thành số 6

Cuộc sống hướng bạn về hình mẫu một người chăm sóc đầy trách nhiệm, yêu thương và bao dung.

Mục tiêu của cuộc đời đó là mang đến tình yêu thương, sự chu đáo, tận tâm dành đến những người xung quanh bạn.

Khi càng trưởng thành, bạn càng cảm nhận được nhu cầu được cho đi yêu thương trong bạn càng mạnh mẽ. Số trưởng thành số 6 cũng có thể chỉ ra những mối quan hệ khăng khít cùng cơ hội cải thiện tài chính và thăng tiến nhờ chính sự cho đi vô điều kiện của bạn.

2.7 Chỉ số trưởng thành số 7

Chỉ số trưởng thành số 7 nói lên việc bạn có đầy đủ tố chất để trở thành một người kiếm tìm chân lý, chiêm nghiệm sâu sắc trong cuộc sống. Sứ mệnh mà bạn đến với cuộc đời này chính là năng cao hiểu biết, nhận thức về thới giới xung quanh cũng như kết nối với tâm linh.

Chỉ số trưởng thành số 7 cho thấy bạn có khả năng trở thành một chuyên gia nhờ khả năng nghiên cứu và trí tuệ sáng láng.

3.8 Chỉ số trưởng thành số 8

Cuộc sống đang hướng bạn trở thành nhà lãnh đạo với đầu óc kinh doanh.

Mục tiêu của cuộc đời bạn là cân bằng sức mạnh cá nhân, lợi ích bản thân và lợi ích chung của cộng đồng. Nếu sống và làm việc một cách ngay thẳng, kiếm tiền một cách đúng đắn, bạn sẽ đạt được thành tựu một cách vững bền.

Thách thức: những tình huống cuộc sống sẽ nảy sinh để làm bật nhu cầu lãnh đạo và hướng dẫn, làm việc vì lơi ích của bản thân. Vì vậy bạn cần trưởng thành trong nhìn nhận để cân bằng lợi ích.

3.9 Chỉ số trưởng thành số 9

Những người mang chỉ số trưởng thành số 9 được định hướng trở thành nhà nhân đạo với những mục tiêu cao cả để góp phần cải thiện thế giới.
Khi trưởng thành, bạn sẽ nhận thấy mình sẽ trở nên gắn kết với những mục tiêu mang tính cộng đồng hơn như nhân đạo, động vật, môi trường,…

Thách thứ của bạn: đối mặt với những mất mát để bạn biết lắng nghe tiếng nói nội tâm bên trong của mình hơn, không đặt mình vào trung tâm mà cần thấu hiểu người khác, cống hiến bằng lòng trắc ẩn.

3.10 Chỉ số trưởng thành số 11

Bạn được định hướng trở thành người truyền cảm hững thông qua chính những trải nghiệm, thành tựu mà bạn nhận được để mọi người hiểu hơn về tâm linh.

Khi bạn trưởng thành, bạn sẽ thấy mình đặt sự quan tâm nhiều vào các vấn đề về tâm thức. Số trưởng thành 11 cũng cho thấy độ nhạy, trực giác cao và khả năng ngoại cảm cùng khả năng thành công nổi trội ở lĩnh vực bạn đã chọn.

3.11 Chỉ số trưởng thành 22

Với chỉ số trưởng thành 22, bạn được định sẵn trở thành người xây dựng, những người tự lực để biến ước mơ thành hiện thực.
Mục tiêu của bạn là quan tâm hơn đến những vấn đề đang tồn tại xung quanh cuộc sống để đảm nahanj vai trò lãnh đạo, mang tâm
Nguồn: https://congdecor.vn/phong-thuy/chi-so-truong-thanh-la-gi.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *