Chỉ số tháng cá nhân là gì? tính chỉ số tháng cá nhân trong Thần số học

Chỉ số tháng cá nhân là gì? Ý nghĩa? Cách tính chỉ số tháng cá nhân trong Thần số học

Chỉ số tháng cá nhân là gì? Ý nghĩa? Cách tính chỉ số tháng cá nhân trong Thần số học

Nếu chỉ số năm cá nhân cho chúng ta biết về đặc điểm của năm hiện tại đối với sự nghiệp và cuộc sống của mình, thì chỉ số tháng cá nhân cho biết những dự báo về từng tháng trong 12 tháng của năm đó. Đây là một phân tích cụ thể hơn để bạn xác định được cơ hội và hoàn cảnh xoay xung quanh bản thân tại mỗi tháng. Trong bài viết này, cùng Công Decor trả lời các câu hỏi: Chỉ số tháng cá nhân là gì? Ý nghĩa? Cách tính chỉ số tháng cá nhân trong Thần số học. Mời bạn đọc theo dõi!

Chỉ số tháng cá nhân là gì?

Mỗi tháng trong năm sẽ tương ứng với một chỉ số tháng cá nhân từ 1 đến 9. Tương tự như chỉ số năm cá nhân, chỉ khác nhau ở phạm vi ảnh hưởng, chỉ số tháng cá nhân này cũng thể hiện những bài học, cơ hội và trải nghiệm mà bạn sẽ gặp phải trong tháng hiện tại.

Lưu ý:

 

Bí quyết để có được dự báo chính xác là hãy kết hợp chỉ số năm cá nhân và chỉ số tháng cá nhân với nhau, để cho chúng ta những bậc thang chắc chắn hơn cho suy luận của mình.

Cách tính chỉ số tháng cá nhân

Theo nguyên tắc trong Thần số học, chỉ số tháng cá nhân được tính toán như sau:

Bước 1: Cộng chỉ số năm cá nhân với tháng theo lịch mà bạn muốn xem
Để biết cách tính chỉ số năm cá nhân, mời bạn tham khảo bài viết : “Chỉ số năm cá nhân là gì? Ý nghĩa? Cách tính chỉ số năm cá nhân trong Thần số học”.

Bước 2: Nếu kết quả cho ra một số có hai chữ số, chúng ta tiếp tục cộng hai chữ số này với nhau cho đến khi kết quả thu được là một số có 1 chữ số từ 1 đến 9.

Đó chính là chỉ số tháng cá nhân bạn muốn xem.

Ví dụ:

Chỉ số năm cá nhân hiện tại của bạn là 9. Tháng bạn muốn xem trong năm nay là tháng 3.

=> Bước 1: 9 + 3 = 12
=> Bước 2: 1+2 = 3

Vậy chỉ số tháng cá nhân của bạn trong tháng 3 năm 2023 là số 3.

Ý nghĩa của từng chỉ số tháng cá nhân

Mỗi con số sẽ đại diện cho một ý nghĩa khác nhau. Chúng ta cùng đi khám phá ý nghĩa của từng con số trong chỉ số tháng cá nhân ngay sau đây bạn nhé!

Chỉ số tháng cá nhân là gì? tính chỉ số tháng cá nhân trong Thần số học
Chỉ số tháng cá nhân là gì? tính chỉ số tháng cá nhân trong Thần số học

3.1 Chỉ số tháng cá nhân số 1

Khởi đầu mới, Hành động, Cơ hội

Đây là tháng của sự bắt đầu cho một hành động và những điều mới mẻ trong cuộc sống của bạn. Các cơ hội mới sẽ đến với bạn, vì vậy sự chủ động đón lấy là điều làm nên bước thay đổi trọng đại này. Đây là thời điểm thích hợp cho những khát vọng lớn, tham vọng mạnh mẽ và quyết tâm vững vàng. Dũng cảm nắm bắt cơ hội và thay đổi chính mình bạn nhé!

3.2 Chỉ số tháng cá nhân số 2

Kiên nhẫn, Cân bằng, Cảm xúc

Đây là tháng phù hợp để lùi lại một bước, đi và hành động với tâm thế chậm mà chắc. Hãy dừng lại để trau chuốt những gì bạn đã ấp ủ và hành động trong tháng trước. Đồng thời tìm kiếm sự cân bằng, sẵn sàng hợp tác với người khác. Đây cũng là tháng bạn nên nhìn vào trong để hàn gắn những tổn thương bên trong và mở lòng đón nhận những tình cảm mới.

3.3 Chỉ số tháng cá nhân số 3

Kết giao, Thể hiện bản thân, Sáng tạo

Đây là tháng của sự hòa nhập, kiếm tìm những niềm vui trong cuộc sống và làm những điều khiến cho bản thân bạn cảm thấy thoải mái nhất. Hãy gặp gỡ mọi người, dành thời gian bên bạn bè và thử sức ở những lĩnh vực sáng tạo. Dù thế nào, hãy giữ cho mình sự lạc quan, tích cực và chia sẻ thật lòng những suy nghĩ và cảm nhận của bạn.

3.4 Chỉ số tháng cá nhân số 4

Trật tự, Kế hoạch và Nỗ lực

Đây là một tháng phù hợp nhất để sắp xếp lại kế hoạch kinh doanh và cuộc sống của bạn. Hãy giữ cho mình có tổ chức, kỷ luật và chủ động hoàn thành những điều đang ấp ủ bạn nhé. Đây là thời điểm bạn cần làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết để có thể tạo ra được thành quả. Càng cố gắng trong giai đoạn này, bạn càng xây dựng cho mình được nền móng vững chãi.

3.5 Chỉ số tháng cá nhân số 5

Phiêu lưu, Chuyển dịch và Thay đổi

Con số 5 đại diện cho hành động và sự linh hoạt, chính vì vậy chỉ số tháng cá nhân số 5 cũng đưa bạn đến thách thức của việc thay đổi và thích ứng linh hoạt. Sẽ không còn tính ổn định của số 3 hay số 4, đến tháng này, sẽ có nhiều hơn những sự kiện bất ngờ xảy ra trong cuộc sống của bạn, chính vì vậy hãy linh hoạt và tập thích nghi, đặc biệt chuẩn bị tốt cho sự thay đổi. Đây là tháng năng động và nhịp độ nhanh vì vậy hãy tập trung và phân bổ thời gian hợp lý. Đồng thời kết giao và quảng bá hình ảnh bản thân cũng là điều hiệu quả để làm trong tháng cá nhân số 5.

3.6 Chỉ số tháng cá nhân số 6

Tình yêu, gia đình, Trách nhiệm với người thân

Đây là tháng bạn cần có tinh thần trách nhiệm và đặt mối quan tâm của mình dành cho người thân và các mối quan hệ thân thương của mình. Hãy dành thời gian cho những người cần đến sự giúp đỡ của bạn, đồng thời cũng chăm sóc cho chính mình nữa nhé. Đây cũng là thời điểm để nhìn nhận các mối quan hệ, tập trung cho đi và nhận về yêu thương.

3.7 Chỉ số tháng cá nhân số 7

Chiêm nghiệm bản thân, Phát triển cá nhân và Tâm linh

Đây là tháng bạn nên chuẩn bị cho mình một khoảng tĩnh tại, lùi lại khỏi những xô bồ cơm áo gạo tiền của cuộc sống ngoài kia để nạp lại năng lượng cho chính mình. Hãy dành thời gian để chiêm nghiệm những gì mình đã nghĩ, đã làm, đã sống trong thời gian qua để làm cho cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn. Đây cũng là lúc để kết nối sâu sắc với thế giới nội tâm của mình.

3.8 Chỉ số tháng cá nhân số 8

Hiện thức hóa, Sức mạnh cá nhân, Sự nghiệp

Đây là tháng để lên kế hoạch ngân sách và sắp xếp lại các khoản tài chính. Làm việc chăm chỉ, nỗ lực hết mình và đừng chi tiêu hoang phí. Trong tháng này sẽ có những cơ hội tài chính xuất hiện, vì vậy cần tiếng nói của khát vọng và quyết tâm, của bản thân. Bạn cũng đừng ngần ngại tiếp thu thái độ giàu có và suy nghĩ một cách tích cực. vì số 8 chính là con số của hiện thực hóa.

3.9 Chỉ số tháng cá nhân số 9

Biến đổi, Hoàn thiện và Kết thúc

Đây là tháng của những kết thúc và thành quả, vì thế hãy mở lòng buông bỏ những điều đã cũ và không còn phù hợp với bản thân. Sẵn sàng từ chối những thói quen cũ, những người không tốt hay bất cứ điều gì có ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của bạn, cơ hội tốt sẽ chờ bạn ở phía trước.
Đồng thời đây cũng là tháng của sự cho đi vì cộng đồng. Hãy tận dụng thời gian hoặc những gì mình đang có để có thể giúp đỡ, hỗ trợ người khác.
Chỉ số tháng cá nhân số 9 cũng là tháng bạn sẽ nhận được thành quả từ bao nỗ lực, cố gắng mà bạn bỏ qua trong suốt thời gian qua. Hãy đón nhận với tâm thế biết ơn.

Trên đây là bài viết cung cấp cho bạn đọc về chỉ số tháng cá nhân. Ỹ nghĩa của từng chỉ số tháng cá nhân sẽ trùng lặp với ý nghĩa của con số năm cá nhân. Tuy nhiên sức ảnh hưởng của chỉ số năm cá nhân sẽ có tác động mạnh mẽ hơn trong chu trình dài hạn của một năm. Hy vọng những thông tin này có ích cho bạn đọc !
Nguồn: https://congdecor.vn/phong-thuy/chi-so-thang-ca-nhan-la-gi.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *