Thần số học số 6 ý nghĩa con số chủ đạo 6 trong thần số học 2023

Thần số học số 6 ý nghĩa số chủ đạo số 6 tình yêu và sự hỗ trợ

Thần số học số 6 ý nghĩa số chủ đạo số 6 tình yêu và sự hỗ trợ

Thần số học số 6 đại diện cho tình yêu và sự hỗ trợ, con số mang biểu tượng của một người mẹ mang bầu nên sức mạnh của tình yêu thương lan tỏa rất lớn. Trong bài viết này, cùng Công Decor luận giải chi tiết hơn về ý nghĩa số chủ đạo số 6 trong Thần số học nhé!

Số chủ đạo là gì? Có ý nghĩa như thế nào?

Số chủ đạo hay còn gọi là chỉ số đường đời, được tính toán dựa trên ngày tháng năm sinh của mỗi người.
Chỉ số này hé lộ con đường mà bạn sẽ đi qua trong cuộc đời này.
Con số sẽ phản chiếu những bài học bạn cần học được qua trải nghiệm.
Từ đó cung cấp nhiều thông tin về con người, tố chất, khả năng của bạn.
Đây là chỉ số quan trọng nhất, là xương sống hình thành nên bản ngã riêng của mỗi con người. Vì vậy, khi bắt đầu tìm hiểu về Thần số học, bạn nên quan tâm và phân tích chỉ số này đầu tiên.

Về cách tính toán chi tiết chỉ số đường đời hay con số chủ đạo, mời bạn theo dõi bài viết : “Giải mã thần số học theo ngày sinh” của chúng tôi.

Số chủ đạo số 6 – TÌNH YÊU VÀ SỰ HỖ TRỢ

Dưới đây là những phân tích cặn kẽ nhất chúng tôi tổng hợp được về con số chủ đạo số 6 như sau:

Điểm mạnh của số chủ đạo sô 6:

Bạn là người dễ rung động trước cái đẹp như vẻ đẹp của thiên nhiên, cây cối hay vẻ đẹp của con người. Đồng thời bạn cũng dễ xúc động trước những hoàn cảnh chịu nhiều thiệt thòi, tổn thương. Bạn là một người có trái tim lớn và giàu yêu thương.
Bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác một cách chân thành và đầy thiện chí. Nhưng đây cũng là điểm bạn cần lưu tâm, bởi không phải sự giúp đỡ nào của bạn cũng được người khác đón nhận một cách chân thành, không phải ai cũng nhờ cậy bạn bằng sự tử tế, vì vậy cần cảnh giác để không bị lợi dụng lòng tốt.
Bạn là những phụ huynh bẩm sinh, người luôn quan tâm đến người khác bằng cái nhìn của bậc làm cha làm mẹ. Dù có giận người khác đến đâu, chỉ cần họ nhận lỗi và thể hiện ý hướng hòa giải, bạn sẽ dễ dàng cho qua.
Bạn là người có khiếu thẩm mỹ và nghệ thuật. Thường những người mang số 6 sẽ có một thiên hướng nghệ thuật bẩm sinh nào đó trong con người của họ.
Bạn cũng là người không thích làm việc dưới quyền của người khác, đặc biệt khi năng lực của bạn đã ở một trình độ nhất định. Bạn coi trọng thể diện và là người thẳng thắn, có chính kiến.
Là người giàu tình yêu thương đến con người, bạn ghét sự bất công và uy hiếp.

Điểm yếu của những người mang số chủ đạo số 6

Vì bạn luôn sẵn sàng và mong muốn được giúp đỡ người khác, vì vậy đôi khi bạn sẽ chịu nhiều thiệt thòi vì bị người khác dựa dẫm, ỷ lại.
Là người giàu tình cảm và lòng yêu thương, nhưng nếu ai đó phản bội, hoặc khi bạn cảm thấy mình là gánh nặng với người khác, bạn sẽ khóa trái tim mình lại, lạnh lùng, thờ ơ và rút lui.
Đôi khi vì quá cảm xúc nên bạn sẽ nói ra những điều không đúng thời điểm và làm người khác hiểu nhầm hoặc nghĩ sai về con người thật của bạn.
Bạn có thể thường rơi vào thói buôn chuyện nếu rảnh tối và nên cẩn thận với việc bàn luận, phán xét về người khác.
Bạn thường có kết nối mạnh mẽ với trẻ nhờ và động vật nhờ vào nguồn năng lượng yêu thương và chở chở. Nhưng không phải ai cũng muốn và cũng cần được chăm nom nên đôi khi sự bao bọc của bạn dành cho người khác có thể trở nên độc đoán và kiểm soát.
Thần số học gửi đến cho bạn một thông điệp quan trọng, đó là: Ai cũng phải tự bước đi trên con đường của chính mình.

Thần số học số 6 ý nghĩa con số chủ đạo 6 trong thần số học 2023
Thần số học số 6 ý nghĩa con số chủ đạo 6 trong thần số học 2023

Những người nổi tiếng có con số chủ đạo là số 6.

Chủ tịch Hồ Chí Minh

Vũ Đức Đam – Phó thủ tướng Chính Phủ Việt Nam

Jeff Bezos – Chủ tịch tập đoàn Amazon

Warren Buffett – Nhà đầu tư tài ba

Albert Einstein
….

Mối quan hệ tương thích của người số chủ đạo số 6

Theo phân tích trên nhiều khía cạnh khác nhau về chỉ số đường đời (con số chủ đạo), số 6 sẽ có mối quan hệ tương thích nhất với những người mang số chủ đạo sau:

Số 2 hoặc 11/2: cả hai người đều có một ngôn ngữ đặc biệt, đó là ngôn ngữ được dẫn dắt bởi trái tim hơn là lý trí. Đồng thời, trong mối quan hệ giữa người số 6 và người số 2, các bạn bổ sung cho nhau rất tốt, người số 6 hướng về gia đình, trong khi người số 2 có mục đích sống để yêu thương và quan tâm đến mọi người xung quanh.

Số 4,8,9,10 cũng là những lựa chọn tốt cho mối quan hệ bạn bè, đối tác,.. của bạn
Những mối quan hệ ít tương thích nhất với những người mang số chủ đạo số 6:
Số 5: số 5 thích bay nhảy và thường hướng sự quan tâm đến cảm xúc, đam mê của chính bản thân mình, vì vậy những người số 6 sẽ cảm thấy nhiều bất đồng quan điểm khi trong mối quan hệ với số 5.

Số 7: những người hướng nội và thích sự độc lập như số 7 lại thường không phù hợp khi ở bên cạnh những người có xu hướng chăm sóc, bao bọc của người số 6. Với một sự thúc đẩy mạnh mẽ, mối quan hệ này có thể thành công, nhưng thực tế, đây chỉ là sự thỏa hiệp hoặc kìm nén từ cả hai phía.

Mối quan hệ tình duyên của người mang số chủ đạo số 6

Những người số 6 luôn biết nghĩ và hy sinh bản thân mình vì người khác, vì vậy gần như con số nào cũng sẽ tương thích với bạn. Là một người tình cảm và ân cần, bạn mang lại cho cuộc sống gia đình và đối tác của bạn cảm giác an toàn, vững chắc. Bạn có trực giác nhạy bén để biết họ cần gì mà đôi khi họ không cần bày tỏ.

Tuy nhiên, một điều cần lưu ý, bởi vì bạn thích được quan tâm, bạn có thể thu hút những người họ mong muốn được dựa dẫm nhiều vào bạn. Một mối quan hệ như vậy có thể có giúp bạn thoải mái nhưng nó không thể tồn tại được quá lâu, đặc biệt nếu bạn không thể giúp đỡ được người đó, hoặc nhiều việc họ lại không muốn bạn giúp, điều này có thể khiến cả hai mệt mỏi và bực bội. Vì vậy tiếng nói chia sẻ để hai bên cùng hiểu tấm lòng của nhau luôn là điều cần thiết trong bất kỳ mối quan hệ nào.

Bạn có thể hòa hợp với bất cứ con số chủ đạo nào khác, nhưng có những con số sẽ duy trì bền vững và dễ ăn ý với nhau hơn. Các số 1,2,9 là những số rất phù hợp với những người mang số chủ đạo 6. Khi nói đến chuyện tình cảm, số 1 và số 9 là những người rất hoàn hảo để dành cho bạn. Họ đủ quyết tâm và ý chí để vươn tới mục tiêu, bạn sẽ là người đồng hành, hỗ trợ họ. Họ yêu mến bạn và kết quả sẽ gieo niềm tích cực, lạc quan và thỏa mãn cho cả hai phí. Đường đời của những người số 2 biểu tượng cho sự giàu lòng trắng ẩn và quan tâm, chính vì vậy họ là những người thấu tình đạt lý và rất trân quý những tình cảm mà bạn dành cho họ.

Một điều bạn cần quan tâm nữa đó chính là nhu cầu chăm sóc của bạn đôi khi sẽ giống như một người phụ huynh. Đối phương có thể cảm giác an tâm khi ở bên bạn, nhưng nếu sự quan tâm này ở mức độ cao quá, họ sẽ cảm thấy bị kiểm soát. Chính vì vậy, việc điều tiết lòng tốt, sự yêu thương và hành động quan tâm của bạn dành cho đối phương là một điều vô cùng quan trọng để giữ lửa hạnh phúc của người số 6.
Nguồn: https://congdecor.vn/phong-thuy/y-nghia-so-6-trong-than-so-hoc.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *