Tướng cằm nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh của bạn?

Xem tướng cằm đoán tính cách vận mệnh

Tướng cằm nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh của bạn?

Theo nhân tướng học, tướng cằm sẽ tiết lộ cho bạn biết về tính cách, vận mệnh. Tùy thuộc vào từng dáng cằm: tròn đầy hay vuông góc cạnh, nhô ra hay thụt vào trong mà có những ý nghĩa khác nhau. Vậy có những tướng cằm nào? Tướng cằm đó nói lên điều gì? Hãy cùng Công Decor tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Phụ nữ, đàn ông có tướng cằm tròn

Tướng cằm tròn là biểu hiện của người có trách nhiệm trong công việc, có tài lãnh đạo và quản lý trong một tập thể. Họ là người có ý chí phấn đấu, luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để đạt được mục tiêu và thành công trong sự nghiệp của mình. Trong gia đình, người có nét tướng này luôn lo lắng, chăm lo để vun vén cho hạnh phúc của gia đình. Dù có gian nan, khó khăn thì họ quyết tâm không từ bỏ. Người có cằm tròn mà rộng có số hưởng phúc lộc. Họ gặp được nhiều may mắn trong tình duyên lẫn sự nghiệp.

Phụ nữ, đàn ông tướng cằm nhọn

Theo nhân tướng học, người có cằm nhọn có cá tính mạnh mẽ, thông minh, nhanh nhẹn và có khả năng nhớ tốt. Người này có thiên hướng về nghệ thuật, thích sáng tác. Tuy nhiên, họ là người thiếu kiên nhẫn, hay dựa dẫm, phụ thuộc vào người khác mà không tự mình cố gắng, nỗ lực. Thật may mắn trong cuộc sống, họ nhận được sự giúp đỡ của mọi người nên mọi điều diễn ra thuận lợi, suôn sẻ hơn. Trong chuyện tình cảm, bởi lẽ là người rất đa nghi nên thường phát sinh mâu thuẫn trong mối quan hệ.

Phụ nữ, đàn ông tướng cằm vuông

Tướng cằm vuông, góc cạnh khiến cho gương mặt trở nên kém thon. Sở hữu tướng cằm vuông là người có suy nghĩ rất trưởng thành, chín chắn, có trách nhiệm trong công việc. Họ có tính tình rất thẳng thắn, sống chân thành và gặp được rất nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ lại cố chấp, gia trưởng, không chịu lắng nghe lời khuyên của người khác nên dễ gặp thất bại. Điều này cũng khiến nhiều người cảm thất khó chịu khi nói chuyện, tiếp xúc với họ. Bên cạnh đó, người có tướng cằm vuông kết hợp với yết hầu nhô ra được biết đến là người không thật thà, thiếu ý chí tiến thủ nên con đường công danh, sự nghiệp không mấy suôn sẻ.

Phụ nữ, đàn ông tướng cằm chẻ

Đặc điểm nổi bật của cằm chẻ là có một đường chia cằm thành hai phần. Nét tướng cằm chẻ cho biết bạn là người sáng tạo, thông minh và tư duy rất logic. Họ có khả năng giao tiếp tốt, khéo léo ứng xử nên được rất nhiều người yêu mến, quý trọng. Hơn nữa, người này rất có chí tiến thủ, không ngại khó khăn, cố gắng hoàn thành tốt mọi việc nên được cấp trên trọng dụng và tín nhiệm. Tướng cằm này mang vận mệnh phú quý, giàu sang nên trong cuộc sống luôn nhận được sự giúp đỡ của mọi người.

Tướng cằm nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh của bạn?
Tướng cằm nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh của bạn?

Phụ nữ, đàn ông tướng cằm nhô ra

Về mặt thẩm mỹ, cằm nhô ra phía trước so với hàm khiến cho gương mặt trở nên mất cân đối. Người sở hữu tướng cằm nhô ra phản ánh nhiều khó khăn, gian nan trong cuộc sống. Họ là người trọng tình cảm, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, họ lại có tính cách rất bảo thủ, cố chấp, có chút gia trưởng nên không gây được nhiều thiện cảm với mọi người xung quanh khi tiếp xúc. Chính vì vậy, người này cần biết cách kiểm soát cảm xúc của mình, bình tĩnh để có thể lắng nghe mọi người nhiều người.

Phụ nữ, đàn ông tướng cằm thụt vào

Đầu mũi, môi và đỉnh cằm không cùng nằm trên một đường thẳng khiến cho gương mặt mất cân đối là dấu hiệu của tướng cằm thụt vào. Những người này thường sống khép kín, ngại giao tiếp bởi họ cảm thấy tự ti bởi khuyết điểm trên gương mặt của mình. Đây là một điểm bất lợi khiến nó mất đi nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống. Nhìn chung, người có tướng cằm thụt vào là có tướng mệnh không tốt. Khi còn trẻ, cuộc sống có nhiều khó khăn, lận đận. Đến tuổi xế chiều thì sống trong cô đơn, không có người bầu bạn.

Phụ nữ, đàn ông tướng cằm đầy

Cô nàng có tướng cằm đầy là mẫu hình phụ nữ lý tưởng. Họ rất chu đáo, tận tình, luôn sẵn sàng ở bên chia sẻ với người khác và là chỗ dựa vững chắc cho nửa kia của mình. Trong gia đình, họ là người phụ nữ đảm đang, chu toàn mọi việc nên vượng phu ích tử. Đa phần người có nét tướng này có ý chí và nghị lực lớn nên sự nghiệp rất thành công và có cuộc sống giàu sang, hạnh phúc. Họ có tương lai rất rộng mở và hậu vận được an hưởng tuổi già bên gia đình và con cháu.

Phụ nữ, đàn ông tướng cằm lệch

Theo ngũ quan, người có tướng cằm lệch khiến cho khuôn mặt không hài hòa, mất cân đối. Nét tướng này không tốt, cho thấy họ là người không có lập trường, không có chính kiến nên hay bỏ dở giữa chừng, khó có thể thành công.

Phụ nữ, đàn ông tướng người có hai cằm

Người có hai cằm được rất nhiều người xung quanh yêu mến bởi vốn là người rất vui vẻ, hòa đồng. Trong bất cứ mối quan hệ nào, họ đều không so đo, tính toán thiệt hơn nên được mọi người tin tưởng. Trong hôn nhân, họ là người sống vì gia đình, luôn sẵn sàng hi sinh vì hạnh phúc của gia đình mình. Theo nhân tướng học, đây là tướng cằm của tài lộc, thịnh vượng.

Nguồn : https://congdecor.vn/phong-thuy/xem-tuong-cam-doan-tinh-cach-van-menh.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *