Sinh năm 1971 mệnh gì ? tuổi con gì ? năm nay bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1971 mệnh gì ?Tuổi con gì ?Hợp tuổi nào ? Hợp vật phẩm phong thủy nào?

Sinh năm 1971 mệnh gì? Tuổi con gì ?Hợp tuổi nào ? Hợp vật phẩm phong thủy nào?

Theo quan niệm của người Á Đông, có 3 yếu tố quyết định đến thành công của đời người đó là “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Ngoài yếu tố Nhân – chính con người, hai yếu tố Thiên và Địa cũng tác động rất nhiều. Do đó, người phương Đông quan tâm nhiều đến tử vi và phong thủy trong đời sống hằng ngày. Ở bài viết này, Công Decor sẽ cung cấp tất tần tật những hiểu biết về tử vi và phong thủy của người sinh năm 1971 mệnh gì? tuổi con gì? 1971 bao nhiêu tuổi năm 2023 ? hợp màu gì ? Phật bản mệnh tuổi Hợi sinh năm 1971 là ai? để trả lời các câu hỏi này xin mời độc giả hãy tham khảo những chia sẻ của Công Decor nhé !

Sinh năm 1971 tuổi gì? năm nay bao nhiêu tuổi?

Theo lịch vạn niên, những người sinh năm 1971 có ngày sinh dương lịch tính từ 27/01/1971 đến 14/02/1972. Năm 1971 là năm Tân Hợi, nên người sinh năm này thuộc tuổi Hợi, tuổi con lợn, con giáp cuối cùng trong bộ 12 con giáp. Để tính xem sinh năm 1971 năm nay bao nhiêu tuổi ta sẽ lấy số năm hiện tại trừ đi năm sinh sẽ ra số tuổi. Ví dụ như người sinh năm 1971 tính đến năm 2023 sẽ có số tuổi là 2023 – 1971 = 52 tuổi là tuổi thực của người tuổi Hợi sinh năm 1971
Công Decor sẽ cung cấp những luận giải chi tiết về tuổi Tân Hợi 1971 trong sách tử vi như sau:

Thiên can: Tân

+ Tương hợp: Bính
+ Tương hình: Đinh, Ất

Địa chi: Hợi

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Cụ thể, Tân là thiên can thứ 8 trong 10 thiên can, thuộc hành Kim, địa chi Hợi thuộc hành Thủy. Theo quy luật ngũ hành, Kim sinh Thủy, vì vậy thiên can sinh địa chi, những người sinh năm 1971 sẽ có được cuộc sống êm xuôi, bình an, được hậu thuẫn và có quý nhân phù trợ, dìu dắt lúc nguy nan.

Sinh năm 1971 thuộc mệnh gì?

Một trong những yếu tố quan trọng không kém gì tuổi, đó là mệnh. Dựa vào mệnh, người ta có thể luận giải về tính cách cũng như các mối quan hệ xung quanh. Câu trả lời cho câu hỏi: Người sinh năm 1971 thuộc mệnh gì?, đó là mệnh Kim, cụ thể là nạp âm Thoa Xuyến Kim (vàng trong trang sức). Những người thuộc nạp âm này nổi bật hơn người ở nét thanh tao, nhã nhặn được toát lên ngay ở những nét bề ngoài. Họ có sự phát triển tinh tế trong nhãn quan và năng khiếu thưởng thức cái đẹp. Nạp âm Thoa Xuyến Kim kết hợp cùng tuổi Hợi, giúp cho những người sinh năm 1971 có phong thái nhàn hạ, bình tĩnh, điềm nhiên và cuộc sống của họ vì thế cũng an vui, tự tại.
Dựa vào bản mệnh Kim, căn cứ theo quy luật ngũ hành, chúng ta có những luận giải chi tiết về mối quan hệ của người sinh năm 1971 với những mệnh khác như sau:

Tương sinh: Thổ và Thủy

Tương khắc: Hỏa và Mộc

Sinh năm 1971 mệnh gì ? tuổi con gì ? năm nay bao nhiêu tuổi?
Sinh năm 1971 mệnh gì ? tuổi con gì ? năm nay bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1971 hợp với tuổi gì?

Theo quy luật tự nhiên, có sinh có diệt, có hợp có khắc, do đó trong mối quan hệ giữa người với người cũng có những mối quan hệ sẽ tương trợ, nâng đỡ nhau cùng phát triển, có mối quan hệ sẽ tương khắc, ngáng đường, cản trở sự nghiệp. Vì vậy việc lựa chọn những người hợp tuổi để làm ăn và kết duyên là một điều vô cùng quan trọng với người phương Đông.

Vậy người sinh năm 1971 hợp với tuổi gì? Để trả lời cho câu hỏi này, Công Decor sẽ dựa trên kết quả phân tích, luận giải trong sách tử vi như sau:

Nam mệnh Tân Hợi 1971 :

+ Trong làm ăn: Tân Hợi đồng tuổi, Nhâm Tý và Ất Mão
+ Trong hôn nhân: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu
+ Tuổi kỵ: Nhâm Tuất, Mậu Thìn

Nữ mệnh Tân Hợi 1971 :

+ Trong làm ăn: Tân Hợi,Nhâm Tý, Đinh Tỵ
+ Trong hôn nhân: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu
+ Tuổi kỵ: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi

Sinh năm 1971 mệnh Kim hợp màu gì?

Người tuổi Đinh Hợi thuộc mệnh Thổ, nên lựa chọn các màu mang bản mệnh của mình như màu nâu, màu vàng. Bên cạnh đó, do Hỏa sinh Thổ, màu đỏ, hồng, cam tím sẽ mang đến vượng khí tốt đẹp và nhiều may mắn cho tuổi Đinh Hợi. Tuy nhiên, theo phong thủy, Mộc khắc Thổ, nên tuổi này cần lưu ý tránh sử dụng xanh lá cây làm gam màu chủ đạo cho các vật dụng hay nội thất trong nhà. Nó sẽ khắc chế sự may mắn, thuận lợi trong cuộc sống của người mệnh Thổ.

Sinh năm 1971 hợp với vật phẩm phong thủy nào?

Dựa trên những phân tích kỹ càng về tuổi tác và mệnh của người sinh năm 1971, Công Decor sẽ đề xuất đến bạn một số gợi ý về vật phẩm phong thủy phù hợp nhất với tuổi mệnh, để giúp gia chủ Tân Hợi 1971 có được sự hanh thông trong mọi mặt của cuộc sống:

Tượng Phật A Di Đà là phật bản mệnh của tuổi Hợi sinh năm 1971

Tượng Phật A Di Đà: đây chính là vị Phật hộ mệnh cho gia chủ tuổi Tân Hợi 1971. Phật A Di Đà là biểu tượng của trí tuệ, chính nghĩa. Chính vì vậy, khi đem theo tượng Phật hộ mệnh bên người, gia chủ sẽ có được sự che chở, bảo vệ về thân thể, khai nhãn, khai trí về tuệ giác. Từ đó, có được những góc nhìn nhận về cuộc sống tĩnh tại, bớt bon chen, hưởng an lạc ngay từ tâm.

Tương linh vật phong thủy: khi lựa chọn tượng linh vật phong thủy để trưng bày trong không gian, những người sinh năm 1971 nên lựa chọn theo bộ tam hợp với tuổi như: tượng heo vàng, tượng Mèo, tượng Dê, sẽ giúp hộ mệnh, phù trợ để bạn có thể phát huy tối đa điểm mạnh của bản thân, thu hút được tài lộc, may mắn, tránh xa những xui xẻo, tai ương.

Tượng cóc thiềm thử 3 chân là vật phẩm phong thủy hợp tuổi Hợi

Tượng thiềm thừ: đây là một gợi ý đặc biệt dành cho những người sinh năm 1971 đang mong muốn phát triển trong sự nghiệp kinh doanh. Cóc Thiềm Thừ ngậm tiền vàng sẽ mở cung tài lộc, hợp với mệnh Kim – vàng bạc, giúp cho gia chủ được buôn may bán đắt, sự nghiệp hanh thông.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi để các bạn có được lựa chọn phù hợp nhất theo tính phong thủy và tử vi của tuổi sinh năm 1971. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần hỗ trợ, hãy liên lạc với Công Decor để được tư vấn về phong thủy và decor bạn nhé!

Nguồn : https://congdecor.vn/phong-thuy/sinh-nam-1971-menh-gi.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *