Thần số học số 7 ý nghĩa con số chủ đạo 7 trong thần số học 2023

Thần số học số 7 ý nghĩa con số chủ đạo 7 tri thức và trải nghiệm

Thần số học số 7 ý nghĩa con số chủ đạo 7 tri thức và trải nghiệm

Người mang số chủ đạo là số 7 được đánh giá là người của tri thức và trải nghiệm. Họ mang vẻ đẹp của trí tuệ và muốn thành công cần học nhiều bài học từ trải nghiệm thực tế. Trong bài viết này, hãy cùng Công Decor tìm hiểu và phân tích chi tiết về ý nghĩa số chủ đạo số 7 trong Thần số học. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Số chủ đạo là gì? Có ý nghĩa như thế nào?

Số chủ đạo hay còn gọi là chỉ số đường đời, được tính toán dựa trên ngày tháng năm sinh của mỗi người.
Chỉ số này hé lộ con đường mà bạn sẽ đi qua trong cuộc đời này.

Con số sẽ phản chiếu những bài học bạn cần học được qua trải nghiệm.

Từ đó cung cấp nhiều thông tin về con người, tố chất, khả năng của bạn.

Đây là chỉ số quan trọng nhất, là xương sống hình thành nên bản ngã riêng của mỗi con người. Vì vậy, khi bắt đầu tìm hiểu về Thần số học, bạn nên quan tâm và phân tích chỉ số này đầu tiên.
Về cách tính toán chi tiết chỉ số đường đời hay con số chủ đạo, mời bạn theo dõi bài viết : “Giải mã thần số học theo ngày sinh” của chúng tôi.

Số chủ đạo số 7 – con số của TRI THỨC VÀ TRẢI NGHIỆM

Nếu bạn mang chỉ số đường đời thuộc vào số 7, bạn sẽ tạo được ấn tượng với mọi người xung quanh nhờ vào sự thông thái, hiểu biết và tri thức của bạn. Bạn có chiều sâu tư tưởng, tính triết lý trong việc đánh giá cuộc sống qua lăng kính cá nhân và thường có xu hướng chỉ bảo, định hướng mọi người xung quanh.

Điểm mạnh của những người mang số chủ đạo số 7:

Điểm nổi trội nhất của những người thuộc số chủ đạo số 7 đó là khả năng học hỏi vô hạn từ chính những gì họ tự tìm tòi, trải nghiệm. Đồng thời họ cũng có khả năng chỉ dạy, soi sáng và chia sẻ kinh nghiệm của chính mình cho người khác một cách dồi dào cảm hứng. Những trải nghiệm thực tế qua cái nhìn đánh giá của người số 7 sẽ được đúc kết thành một công thức hữu hiệu, một bài học đa chiều đáng suy ngẫm.

Điều làm cho bạn luôn thôi thúc đó chính là trả lời câu hỏi về bản chất của sự vật, hiện tượng, vấn đề. Bạn luôn đặt ra những câu hỏi: Tại sao? để tự mình soi đường để lý giải, làm sáng tỏ những thắc mắc của chính mình. Chính vì vậy, số 7 là biểu tượng cho hình ảnh ngọn đèn hải đăng, tự soi sáng và soi sáng để dẫn lối cho chính mình và mọi người.

Để lý giải được những câu hỏi đặt ra trong chính bản thân mình, người số 7 sẽ bị thu hút bởi đa dạng những tri thức từ: triết học, khoa học vũ trụ, tâm lý học, thần số học,…

Khi có được câu trả lời cho chính bản thân mình cũng là lúc bạn hoàn thiện hơn về mặt nhận thức và tư tưởng. Tư tưởng và tính triết lý chính là điểm tựa tinh thần vững vàng để bạn tiếp tục tin tưởng, phát huy khả năng học học và hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Bạn là con người của sự chia sẻ tri thức. Bạn có thể ngồi hàng giờ đồng hồ để chia sẻ với những ai cầu thị về hiểu biết của cá nhân mình. Sự chia sẻ ấy không hề khô khan, buồn tẻ mà rất sống động, logic và hấp dẫn người nghe.

Lý tưởng của bạn là tìm kiếm tri thức và lan tỏa ánh sáng tri thức đó đến người khác một cách có giá trị và có ý nghĩa.

Trực giác của người số 7 là một điểm không thể bỏ qua. Bạn có linh cảm rất nhạy bén và chính xác về những điều sẽ xảy ra. Đây cũng là một dạng năng lực kết nối tâm linh rất mạnh của người số 7.

Nhìn chung, người mang số chủ đạo số 7 là những người năng động nhất trong cuộc sống. Mặc dù không tự ý thức được điều này, nhưng bạn thường có khao khát được tự trải nghiệm.

Thần số học số 7 ý nghĩa con số chủ đạo 7 trong thần số học 2023
Thần số học số 7 ý nghĩa con số chủ đạo 7 trong thần số học 2023

Điểm yếu của những người mang số chủ đạo số 7:

Là người thông thái và đề cao tri thức, chính vì vậy bạn chỉ ngưỡng mộ ai hơn mình về mặt trí tuệ. Bạn thường có niềm tin và lòng tự tôn khá lớn với quan điểm của bản thân, chính vì vậy bạn không thích sự áp đặt quan điểm của người khác lên bạn. Nói rõ ràng hơn, bạn khó sống theo quy củ mà người khác đưa ra, trong khi bạn thường hay thích áp đặt quy củ của mình cho người khác.

Những triết lý và quan điểm bạn đưa ra rất thuyết phục nhưng nhiều khi cũng gây khó hiểu cho người khác nên đôi khi bạn sẽ bị người khác đánh giá là phức tạp và khó hiểu.

Là con người của lý trí nên về mặt tình cảm, đôi khi bạn quá lạnh lùng và thờ ơ với mọi thứ xung quanh. Có thể lúc đó đầu của bạn đang bị cuốn đi bởi vòng xoáy về một vấn đề nào đó bạn đang suy nghĩ. Điều này nhiều lúc cũng khiến người khác khó chịu và xa lánh bạn.

Bạn khá thất thường. Những lúc làm việc bạn sẽ cực kỳ nghiêm túc. Nhưng những lúc không có cảm hứng, bạn lại không muốn làm gì cả, cứ ì ra, khó chịu khi ai đó thúc giục bạn. Khi bạn trầm ngâm thì vẻ ngoài rất khó gần, lạnh lùng. Nhưng khi vui vẻ thì cũng nhí nhố và hoạt náo. Nhưng dù sao, bạn chắc chắn là một người thật thà, thẳng thắn và tử tế.

Một điều đáng chú ý là bạn dễ bị căng thẳng và tâm lý ở trạng thái mất cân bằng. Sự căng thẳng này có thể đến từ những suy nghĩ phức tạp trong đầu của bạn về một vấn đề nào đó. Chính vì vậy, với người số 7 bài học về sự bình tĩnh, thư giãn tâm trí và giữ nhịp ổn định cho tinh thần là một điều hết sức quan trọng.

Chính vì thích sự tự trải nghiệm, nên ban đầu bạn sẽ phải chịu nhiều mất mát ở một trong ba khía cạnh của cuộc sống: tình yêu, sức khỏe và tiền tài.

Đường đời của người số 7 chắc chắn giai đoạn đầu sẽ nhiều những mất mát, tổn thất để bạn nhận được những bài học mà bạn cần nhận ra. Nếu bạn chưa chịu nhìn nhận những bài học, cuộc đời sẽ lặp đi lặp lại những vấn đề tương tự như vậy cho đến khi bạn nhận ra, rút tỉa kinh nghiệm từ bài học này.

Những người nổi tiếng mang số chủ đạo số 7

Putin – Tổng thống Nga

Elon Musk – Giám đốc điều hành tập đoàn Tesla

Nữ hoàng Elizabeth

George Bush Sr

Johnny Depp

Mối quan hệ tương thích của những người mang số chủ đạo 7

Những số đường đời tương thích nhất với bạn:

Số chủ đạo 10: số 10 là những người có khả năng thúc đẩy bạn để lan tỏa cảm hứng tìm tòi, phát triển, đồng thời bạn sẽ có thể khai sáng số 10. Các năng lượng khác nhau của cả hai đều kết hợp rất tốt, với điều kiện cả hai hạn chế khả năng kiểm soát để đối phương có sự độc lập riêng.

Số chủ đạo 3: những người số 3 lạc quan và hài hước sẽ giúp người số 7 vượt qua sự nghiêm túc thái quá và bạn sẽ mang lại cho người số 3 tầm nhìn có chiều sâu về cuộc sống. Sự kết hợp bù trừ hiếm hoi này sẽ làm nên một mối quan hệ rất đẹp.

Số chủ đạo 4 hoặc số chủ đạo 22/4: những người số 4 và 22/4 có cái nhìn thực tế và sẽ giúp ích rất nhiều cho người số 7. Họ sẽ ấn tượng với khả năng hiểu biết của bạn và cả hai cùng nâng đỡ đẻ thực hiện những mục tiêu thực tế.

Những số đường đời ít tương thích nhất với số 7:

Người số chủ đạo 2 hoặc số chủ đạo 11/2: họ là những người nhạy cảm, còn bạn là người hướng nội, điều này đã làm nên khoảng cách vô hình khiến hai bạn cảm thấy khó bắt chuyện, gần gũi.

Số chủ đạo 6: số 6 luôn quan tâm và thích chăm sóc người khác, trong khi số 7 luôn cần sự độc lập, không muốn bị áp đặt hoặc kiểm soát về cuộc sống, chính vì vậy sự quan tâm của người số 6 đôi khi làm số 7 khó chịu.

Số chủ đạo 8: Động cơ vật chất của họ đối lập với những mục đích tìm kiếm tri thức, triết lý, tư tưởng của số 7.

Sự tương thích trong các mối quan hệ của bạn còn phụ thuộc vào rất nhiều chỉ số khác ngoài chỉ số đường đời. Chính vì vậy, khi xét độc lập dựa trên chỉ số đường đời, những thông tin này chỉ cung cấp cho bạn một phần góc độ để bạn suy xét. Bạn cần dựa trên nhiều chỉ số khác để cho ra được bức tranh tổng quát nhất về mối quan hệ của mình.
Nguồn: https://congdecor.vn/phong-thuy/y-nghia-so-7-trong-than-so-hoc.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *